Vòng loại World Cup 2022: Người Thái không dám xem thường HLV Park Hang Seo

Thể thao 31/08/2019 - 14:43

FOX Sports Thái Lan mới đây đã có bài viết ca ngợi HLV Park Hang Seo trước thềm trận đại chiến giữa Việt Nam - Thái Lan vào ngày 5/9 tới.   Bên lề cuộc đại chiến tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa ĐT Việt Nam - Thái Lan, tờ FOX Sports phiên bản tiếng Thái có bài viết với nhan đề: "Ai xuất sắc hơn, Akira Nishino hay Park Hang Seo?". Theo bài viết này, thầy Park với kinh nghiệm cầm quân của mình có thể trở thành một kỳ phùng địch thủ của HLV Nishino. ...

FOX Sports Thái Lan mới đây đã có bài viết ca ngợi HLV Park Hang Seo trước thềm trận đại chiến giữa Việt Nam - Thái Lan vào ngày 5/9 tới.

 

Bên lề cuộc đại chiến tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa ĐT Việt Nam - Thái Lan, tờ FOX Sports phiên bản tiếng Thái có bài viết với nhan đề: "Ai xuất sắc hơn, Akira Nishino hay Park Hang Seo?". Theo bài viết này, thầy Park với kinh nghiệm cầm quân của mình có thể trở thành một kỳ phùng địch thủ của HLV Nishino.

Vòng loại World Cup 2022: Người Thái không dám xem thường HLV Park Hang Seo - ảnh 1
FOX Sports Thái Lan đánh giá HLV Park Hang Seo v Akira Nishino xứng đáng là cặp kỳ phùng địch thủ
Loading...

Theo FOX Sports Thái Lan, trận đấu này ngoài ý nghĩa về điểm số để nuôi hy vọng ở vòng loại World Cup còn mang ý nghĩa cực lớn về mặt danh dự. Và một yếu tố sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả giữa hai đội chính là tài dụng binh của hai HLV trưởng - những nhà cầm quân lão luyện và cực kỳ khôn ngoan.

Dưới con mắt đánh giá của FOX Sports Thái Lan, cả HLV Akira Nishino lẫn Park Hang Seo đều sở hữu vũ khí rất đáng gờm, đó chính là kinh nghiệm. HLV Nishino từng chinh phục vô số danh hiệu lớn với các CLB ở Nhật Bản trước khi đưa tuyển Nhật Bản thi đấu rất ấn tượng ở VCK World Cup 2018.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo tuy không giành được nhiều danh hiệu cấp CLB bằng Akira Nishino nhưng ông cũng là nhà cầm quân giàu kinh nghiệm, từng kinh qua nhiều đội bóng ở Hàn Quốc và đều để lại được dấu ấn của mình.

Thêm vào đó, tờ báo tiếng Thái còn ấn tượng với những thành tích mà thầy Park đã giành được cùng bóng đá Việt Nam trong suốt hai năm qua.

"Sau khi làm nên lịch sử cùng U23 Việt Nam ở đấu trường châu Á, HLV Park Hang Seo đã đưa bóng đá Việt Nam lập kỳ tích ở Asiad và sau đó là chức vô địch AFF Cup sau 10 năm.

Với những gì đã thể hiện, HLV Park Hang Seo xứng đáng trở thành kỳ phùng địch thủ của ông Akira Nishino.  Và chắc chắn cuộc đấu trí sắp tới của họ sẽ rất thú vị và đáng để chờ đợi", FOX Sports Thái Lan nhận định.

Minh Long (TTVN)