Vụ 2 xe Porsche Macan "sinh đôi" chạm mặt nhau: Xác định một xe bị đục số khung, số máy và đeo biển số giả

Xã hội 20/04/2021 - 16:04

Công an quận Hoàng Mai đã tạm giữ 2 xe Porsche Macan "sinh đôi" trùng biển số để phục vụ công tác điều tra. Một trong 2 xe đã bị đục số khung, số máy và đeo biển số giả.

Liên quan vụ việc 2 xe sang Porsche Macan trùng biển số, chiều 20/4, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, một trong hai xe bị đục số khung, số máy và đeo biển số giả. Đến nay, chủ xe vẫn chưa đến cơ quan công an làm việc. 

"Chúng tôi đã xác định được danh tính, nhân thân người này, và sẽ tiến hành các biện pháp tố tụng cần thiết để phục vụ công tác điều tra", vị đại diện nói. 

Vụ 2 xe Porsche Macan

2 xe ô tô cùng nhãn hiệu và biển số gây xôn xao mạng xã hội (Ảnh: FB)

Trước đó, sáng 19/4, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 2 "siêu xe" Porsche Macan (một chiếc màu nâu, chiếc còn lại màu xám), cùng mang biển số 30A-715..., đỗ tại sảnh khu đô thị Times City, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nữ chủ nhân xe màu nâu cho hay, trong lúc chuẩn bị đưa con đi học, chị vô tình nhìn thấy chiếc xe còn lại đỗ tại sảnh chung cư. Chị đã yêu cầu bảo vệ khoá bánh chiếc xe kia để làm rõ sự việc. Công an quận Hoàng Mai sau đó đã tạm giữ 2 xe này để điều tra làm rõ.