Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt

Giải trí 05/01/2021 - 10:01

Sau tập 1 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, đội BigDaddy - Emily "số nhọ" trong việc chọn thí sinh nhưng hiện lại "giàu có" nhất.

Sau tập đầu tiên phát sóng, chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã nhận về nhiều sự yêu mến từ khán giả. 6 tiết mục trình diễn vượt ngoài mong đợi đến từ các tài năng âm nhạc, mỗi phần thi đều được dàn dựng sinh động và bắt mắt. Dàn huấn luyện viên không chỉ đưa ra những nhận xét chuyên môn mà còn tung hứng, đối đáp duyên dáng trên ghế nóng.

Sau mỗi phần thi, mỗi cặp đôi huấn luyện viên sẽ đánh giá và cho like nếu như muốn chọn thí sinh nào về đội. Với số like tối đa là 150, chủ nhân của 3 chiếc ghế nóng phải thật sự cân nhắc và có chiến thuật sử dụng hợp lý để có thể sở hữu được dàn thí sinh xuất sắc nhất.

Đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao đang dẫn đầu về số lượng chiến binh nhí nhưng đồng thời là đội "nghèo nhất" sau tập 1. Trước 3 thí sinh cực kì yêu thích và đầy tài năng, cặp đôi huấn luyện viên Kidneeland đã không ngần ngại dành tặng cho các bé số like cao ngất ngưỡng: Bạch Khánh Linh - 20 like, Lê Đăng Bách - 20 like và Lê Trần Mỹ Anh - 17 like. 

Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 1 Khoác trên mình bộ đồ dân tộc miền núi, Khánh Linh đã vẽ nên một bức tranh về hành trình lặn lội đi học của các bạn học sinh trên nương cao đầy chân thật qua ca khúc quen thuộc Đi học.  Cô bé là một nhân tố bất ngờ khiến các huấn luyện viên phải sửng sốt. Khả năng rap và hát của Khánh Linh cực kì uyển chuyển với những lần chuyển flow siêu khó. Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 2 Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 3 Đăng Bách là nhân tố gây bất ngờ nhất tập 1 khi sở hữu nhiều tài năng như: sáng tác, hát, Rap hay thậm chí là cả vũ đạo. Qua tiết mục Đàn gà trong sân - Gà trống thổi kèn, cậu bé mang đến một nguồn năng lượng tươi trẻ, đúng với tiêu chí Giọng Hát Việt Nhí New Generation. Phần thi của Đăng Bác khiến 3 cặp huấn luyện viên tranh giành quyết liệt. Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 4 Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 5 Với một niềm đam mê mãnh liệt với món hủ tiếu gõ, Mỹ Anh cũng đã mang lên sân khấu dự thi ca khúc cũng chính là cái tên của món ăn này. Tiết mục của cô bé đặc sắc và ấn tượng với chất giọng đặc biệt khiến huấn luyện viên Hưng Cao phấn khích. Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 6

Như vậy, trên tổng số 150 like, Kidneeland đã chi hết 57 like sau tập đầu tiên. Do đó, rất có thể những tập sau, 2 vị huấn luyện viên này cần phải có chiến lược khác để chiêu mộ được các tài năng yêu thích. Rất có thể, Vũ Cát Tường - Hưng Cao sẽ bị mất lợi thế nếu như cùng lựa chọn 1 thí sinh nhưng đội đối thủ lại cho số like nhiều hơn để chiêu dụ.

Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 7 Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 8

Theo sát nút với đội Kidneeland, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã tìm được 2 mảnh ghép xuất sắc vào bức tranh đội hình: Nguyễn Phan Quỳnh Anh - 9 like, Nguyễn Hà Anh - 20 like. Với chiến thuật chậm mà chắc và có tiêu chí lựa chọn riêng, cặp huấn luyện viên này chi tiêu khá hợp lý nên số tiền còn lại hiện tại là 121 like. 

Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 9 Nguyễn Phan Quỳnh Anh sở hữu giọng hát ngọt ngào và thần thái biểu diễn kiêu hãnh làm tan chảy biết bao nhiêu con tim người nghe. Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 10 Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 11 Hà Anh là cô bé đúng chuẩn "con nhà người ta" với thành tích hoạt động nghệ thuật và học tập tại trường cực khủng. Đến với cuộc thi năm nay, Hà Anh cùng bài hát Ba kể con nghe đã đốn gục trái tim của cả 6 huấn luyện viên bởi giọng hát cảm xúc và màn bắn Rap siêu xịn. Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 12

Là đội "số nhọ" nhất tập 1 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, BigDaddy - Family ấn chọn rất nhiều tài năng nhí và cho điểm rất cao nhưng đều bị 2 đội còn lại "hớt tay trên" đầy tiếc nuối. Đến khi có thí sinh mong muốn lựa chọn về đội thì lại bị team Vũ Cát Tường - Hưng Cao sử dụng quyền chặn. Do đó, team BigFamily hiện tại chỉ có một thành viên là Lưu Hoàng Yến Nhi sở hữu 15 like. 

Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 13  Ước mơ trở thành diễn viên Hollywood, Yến Nhi cho rằng cần phải có thêm tài năng ca hát. Đem đến chương trình ca khúc Con nhà người ta, cô bé đã khiến 3 cặp huấn luyện viên phải bấm nút "giành giật" vô cùng căng thẳng. Yến Nhi sở hữu khả năng Rap rất có chất riêng cùng với sự cá tính được thể hiện xuyên suốt bài hát. Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 14

Dù vậy nhưng vợ chồng BigDaddy - Emily hiện đang là cặp đôi "giàu có" nhất với 135 like. Đây là một chiến lược hoặc chưa bắt kịp "sóng" với các đội còn lại là điều rất khó nói. Thế nhưng, ở những tập tiếp theo, cặp đôi này nhanh chóng hơn để hoàn thiện đội hình. Là đội giữ số like cao nhất sau tập đầu tiên cũng là một lợi thế để "chiến đấu" ở tập sau. 

Vũ Cát Tường - MC ILL thắng đậm, BigDaddy - Emily ''chơi lớn'' nhưng lại ''số nhọ'' nhất tập 1 vòng Giấu mặt - ảnh 15

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 2 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 10/01/2020 trên kênh VTV3.