Vụ cháy 8 người chết ở TP.HCM: Nhiều nạn nhân nhỏ tuổi

Xe 07/05/2021 - 20:36

Vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 8 người tử vong, trong đó có nhiều cháu bé.

Vụ cháy 8 người chết ở TP.HCM: Nhiều nạn nhân nhỏ tuổi - ảnh 1

Căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 8 người chết

Đến 20h tối 7/5, Công an quận 11, TP.HCM cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại căn nhà, nằm trong hẻm 47 Lạc Long Quân (quận 11), khiến 8 người tử vong.

Căn nhà cháy gồm 1 trệt 2 lầu nằm trong hẻm 47 Lạc Long Quân. 

Vụ cháy 8 người chết ở TP.HCM: Nhiều nạn nhân nhỏ tuổi - ảnh 2

Hiện trường được công an phong tỏa nghiêm ngặt

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: ông Hồ Đình T. (43 tuổi, chủ nhà), Hồ Đình.N. (9 tuổi), Lê Kim T. (18 tuổi), Lê Ngân T. (13 tuổi), Lê Tân T. (9 tuổi), Nguyễn Tấn Đ. (15 tuổi), một cô giáo và một nạn nhân chưa rõ danh tính.

Trước đó, khoảng gần 17h cùng ngày, người dân sống trong hẻm 47 Lạc Long Quân nghe tiếng nổ lớn sau đó phát hiện căn nhà 1 tệt 2 lầu trong hẻm khói lửa bốc lên cuồn cuộn. Nhiều người chạy đến dập lửa nhưng bất thành.

Vụ cháy 8 người chết ở TP.HCM: Nhiều nạn nhân nhỏ tuổi - ảnh 3

 Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra

Nhận tin báo, lực lượng PCCC và cứu hộ cứu nạn huy động nhiều phương tiện cùng chiến sĩ đến hiện trường triển khai dập lửa. Khi đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện 8 người tử vong tại tầng trệt và nhà vệ sinh lầu 2 của căn nhà.

Thông tin tại hiện trường, căn nhà xảy ra hỏa hoạn chỉ có một cửa chính cũng là cửa thoát hiểm duy nhất. Nơi đây vừa là nơi ở, vừa là nơi sản xuất kinh doanh, nên trữ rất nhiều nến và keo dán.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-chay-8-nguoi-chet-...Nguồn: http://danviet.vn/vu-chay-8-nguoi-chet-o-tphcm-nhieu-nan-nhan-nho-tuoi-5020217520233211.htm