Vụ chụp ảnh cưới concept ''chăn gối'' giữa đường phố Hà Nội: Giao thanh tra vào cuộc

Giải trí 18/09/2020 - 19:05

Ngay khi nắm bắt được sự việc cặp đôi trẻ chụp ảnh cưới concept ''chăn gối'' giữa đường phố Hà Nội hôm qua, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã lên tiếng.

Vụ chụp ảnh cưới concept ''chăn gối'' giữa đường phố Hà Nội: Giao thanh tra vào cuộc - ảnh 1

Thanh tra vào cuộc vụ chụp ảnh cưới concept "chăn gối" giữa đường phố Hà Nội

Hôm qua, mạng xã hội lan truyền nhiều bức ảnh hậu trường và ảnh cưới của một cặp đôi bộ đôi rất đặc biệt. Cụ thể, cặp đôi chọn concept bê chăn gối ra giữa phố đông chụp ảnh. Bối cảnh ở đây đều là những địa điểm nổi tiếng của Hà Nội, mang tính văn hóa lịch sử linh thiêng như phố đi bộ Hồ Gươm, cầu Long Biên, Hồ Tây và một số con phố của Hà Nội.

Vụ chụp ảnh cưới concept ''chăn gối'' giữa đường phố Hà Nội: Giao thanh tra vào cuộc - ảnh 2

Được biết để thực hiện bộ ảnh “bưng cả phòng ngủ ra phố”, đôi trẻ này mặc đồ ngủ và có những tấm ảnh tạo dáng táo bạo. Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Hầu hết mọi người đều phê phán việc chụp ảnh giữa phố này đã gây cản trở giao thông không phù hợp mỹ quan và thể hiện lối sống “ảo” của một bộ phận giới trẻ. Khi phát hiện ra ê kíp này, cán bộ trật tự đô thị đã kịp xuất hiện và yêu cầu ê kíp nhanh chóng giải tán để tránh gây cản trở giao thông.

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng về sự việc như: "Không hiểu thuần phong mỹ tục đáp đi đâu hết nữa, chối tỉ quá đi", "Chán cảnh mấy ông bà trẻ trâu này quá, lố bịch", "Ôi mẹ ơi ảnh cưới mà trần truồng rồi bê cả chăn gối ra đường vậy đó hả",.

Ngay khi nhận được những "phản pháo" từ phía cộng đồng mạng, cùng với nhiều bình luận tiêu cực, tác giả của bộ ảnh - Hải Lê Cao cũng đã lên tiếng rằng đó là ý tưởng của đôi trẻ yêu nhau mặc kệ cuộc sống vội vã. Tuy nhiên khán giả vẫn "không thể chấp nhận" bộ ảnh được cho là "kỳ cục" này.

Trước ồn ào trên, thông tin trên báo Tiền Phong, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội cho biết chính quyền địa phương chịu trách nhiệm xử lý sự việc theo thẩm quyền. Ông khẳng định:

“Tôi sẽ giao Thanh tra Sở nắm tình hình, xem xét hành vi này”. Hiện sự việc vẫn đang gây nhiều chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Thanh Mai (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN