Vụ học sinh Nam Định bị sóng cuốn: 1 em tử vong, 3 em vẫn mất tích

Pháp Luật 12/05/2021 - 17:06

Trong lúc tắm biển, 5 học sinh bị sóng cuốn trôi. 2 cháu may mắn được cứu vớt nhưng 1 cháu đã tử vong tại bệnh viện, còn 3 học sinh khác vẫn mất tích.

Vụ học sinh Nam Định bị sóng cuốn: 1 em tử vong, 3 em vẫn mất tích - ảnh 1

Như Báo Giáo dục&Thời đại đã thông tin, vào khoảng 12h30, một nhóm gồm 18 học sinh lớp 7 tại xã Giao An (Giao Thủy) ra biển tại khu vực cống số 8 - là địa bàn giáp ranh giữa xã Giao Long và Bạch Long (Giao Thủy) để tắm biển.

Tuy nhiên, trong lúc tắm 5 học sinh bị sóng biển cuốn trôi. 2 cháu may mắn được cứu vớt còn 3 cháu khác mất tích.

Theo nguồn tin của Báo Giáo dục&Thời đại, 1 trong 2 học sinh sau khi được cứu đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Giao Thủy. Tuy nhiên, 1 em đã tử vong tại bệnh viện. Nạn nhân được xác nhận là em Đào Thị Y., học sinh lớp 7 Trường THCS Giao An. Thi thể em Y. đang được đưa về gia đình làm lễ an táng.

Ông Trần Hoài Nam - Chủ tịch UBND xã Giao Long (Giao Thủy) cho biết, cơ quan chức năng, bộ đội biên phòng và người dân địa phương đang dùng các phương tiện tích cực tìm kiếm 3 em học sinh còn lại.

Ông Nguyễn Cao Cường – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giao Thủy, cho biết đã cử cán bộ xuống hiện trường kết hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm các học sinh này.