Vũ Khắc Tiệp lộ trình độ kém khi dám thử thách con gái Phượng Chanel về tiếng Anh

Giải trí 05/08/2020 - 21:02

Cách phát âm cũng như ngữ điệu của Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng cười nhạo thua cả hai con gái của Phượng Chanel.

Trên story của instagram, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ khoảnh khắc đi ăn với bạn thân Phượng Chanel và 2 con gái yêu của nữ doanh nhân.

Điều đáng nói là "ông trùm chân dài" bỗng cao hứng sử dụng ngoại ngữ, "check" trình độ của 2 con gái Phượng Chanel. Mở đầu là cuộc trò chuyện của Vũ Khắc Tiệp với Suri - con gái thứ hai của Phượng Chanel, ông bầu chào: "How old are you?" (Con bao nhiêu tuổi?). Mặc dù không nghe rõ, có thể do tiếng ồn nên nhầm thành "How are you?", song Suri đưa ra câu trả lời rất nhanh và lưu loát. Tiếp theo, Vũ Khắc Tiệp hỏi Suri: "What are you doing?" (Con đang làm gì thế?), cô bé cũng có câu trả lời rất "nuột". Cách phát âm và ngữ điệu của Suri nghe hấp dẫn hơn Vũ Khắc Tiệp rất nhiều.

Sau đó, Vũ Khắc Tiệp chuyển hướng sang Susu - con gái lớn nhà Phượng Chanel và ông bầu bắn tiếng Anh y hệt tiếng Việt, từ ngữ hỏi đáp cũng không mấy phong phú, liên tục ậm ừ với nhiều từ cực khô: "Do sít tờ?", "Do măm?", "Do măm biu ti phun"... Chưa kể, ông bầu còn sai ngữ pháp cơ bản khi khen Phượng Chanel xinh đẹp qua câu nói: "Your mom beautiful". Câu này thiếu trợ động từ, lỗi sai được cho là khó có thể bỏ qua.

Vũ Khắc Tiệp lộ trình độ kém khi dám thử thách con gái Phượng Chanel về tiếng Anh - ảnh 1

Vũ Khắc Tiệp lộ trình độ kém khi dám thử thách con gái Phượng Chanel về tiếng Anh - ảnh 2

Vũ Khắc Tiệp lộ trình độ kém khi dám thử thách con gái Phượng Chanel về tiếng Anh - ảnh 3

Vũ Khắc Tiệp thử tiếng Anh của con gái Phượng Chanel nhưng bẽ bàng vì lòi trình độ kém hơn cả hai cô bé

Cư dân mạng xem xong lại được một phen trêu Vũ Khắc Tiệp về trình độ ngoại ngữ quá ý ẹ, dùng từ, phát âm và ngữ pháp thua cả trẻ con.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)