Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư thân thiết thế nào trước khi ''cạch mặt''?

Đời sống 24/03/2021 - 07:08

Trước khi nghỉ chơi, Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư có mối quan hệ rất thân thiết. Quỳnh Thư từng cho biết, cô có vị trí quan trọng với Khắc Tiệp ngang Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư thân thiết thế nào trước khi ''cạch mặt''? - ảnh 1

Tin đồn Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư "cạch mặt" mới đây rộ lên khi Quỳnh Thư đăng bức ảnh cắt phăng Khắc Tiệp. Trước nghi vấn rạn nứt, Khắc Tiệp giữ im lặng còn Quỳnh Thư cho biết: "Tôi không muốn nói nhiều gì thêm về vấn đề này. Quy luật cuộc sống, bất cứ mối quan hệ nào đến lúc hết duyên sẽ kết thúc thôi. Chuyện gì đến sẽ đến thôi".

Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư thân thiết thế nào trước khi ''cạch mặt''? - ảnh 2

Khắc Tiệp và Quỳnh Thư rất thân thiết trước khi nghỉ chơi. Ông bầu từng cho biết, Quỳnh Thư là một trong những người em thân thiết, quan trọng nhất với anh suốt 15 năm qua, đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm.

Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư thân thiết thế nào trước khi ''cạch mặt''? - ảnh 3

Còn Quỳnh Thư chia sẻ: "Tôi và anh Vũ Khắc Tiệp chơi với nhau rất thân và lâu rồi, cùng thời với Ngọc Trinh và thân như Ngọc Trinh, cũng phải 15 năm rồi. Tôi quan trọng với Vũ Khắc Tiệp như Ngọc Trinh. Hai anh em đã cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện trong cuộc sống".

Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư thân thiết thế nào trước khi ''cạch mặt''? - ảnh 4

Quỳnh Thư và Khắc Tiệp từng quấn quýt trong nhiều sự kiện.

Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư thân thiết thế nào trước khi ''cạch mặt''? - ảnh 5

Cả hai có những chuyến du lịch cùng Ngọc Trinh, Quỳnh Hương...

Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư thân thiết thế nào trước khi ''cạch mặt''? - ảnh 6

Hồi tháng 8/2020, Khắc Tiệp và Quỳnh Thư từng vướng ồn ào với Hoa hậu Hải Dương.

Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư thân thiết thế nào trước khi ''cạch mặt''? - ảnh 7

Theo ông bầu, năm 2016, anh mua chiếc Mercedes S400 và được công ty của Hải Dương đứng tên vay ngân hàng. Năm 2017, Khắc Tiệp chuyển nhượng xe cho Quỳnh Thư. Vì không còn tin tưởng Hải Dương nên Khắc Tiệp luôn nhắc nhở Quỳnh Thư sang tên xe. Thế nhưng, Quỳnh Thư vẫn chủ quan chưa thực hiện dù đã đóng gần 3 tỷ cả lãi lẫn gốc.

Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư thân thiết thế nào trước khi ''cạch mặt''? - ảnh 8

Khắc Tiệp cho biết, khi Quỳnh Thư muốn bỏ tiền vào ngân hàng lấy xe ra, thì Hải Dương nói đó là xe của công ty Hải Dương. Ông bầu tố Hải Dương bịa đặt anh nợ tiền cô để trốn tránh trả xe cho Quỳnh Thư. Quỳnh Thư cũng tố Hải Dương có thái độ không hợp tác khi cô yêu cầu làm giấy ủy quyền sang tên xe.

Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư thân thiết thế nào trước khi ''cạch mặt''? - ảnh 9

Trước lời tố của Khắc Tiệp và Quỳnh Thư, Hải Dương phản hồi trên Người lao động rằng Khắc Tiệp nợ tiền từ năm 2016, trong đó có khoản tiền mua xe và chưa trả, còn Quỳnh Thư từng đóng tiền trễ khiến công ty cô bị vào nhóm nợ xấu ngân hàng 2 lần. Sau ồn ào với Hải Dương, Khắc Tiệp và Quỳnh Thư vẫn xuất hiện bên nhau. Mãi cho đến mới đây, cả hai mới ngó lơ nhau tại show diễn thời trang.

Xem video "Quỳnh Thư và Khắc Tiệp thân thiết". Nguồn FBNV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)