Vụ lùm xùm giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee: Đại chiến hay chỉ đơn giản là độc chiến

Giải trí 22/04/2021 - 00:11

Nhiều người cho rằng, theo dõi vụ lùm xùm này từ đầu tới cuối chỉ có mình Nathan Lee lên tiếng.

Trong hơn hai tuần qua, Nathan Lee Ngọc Trinh nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng sau vụ lùm xùm "mỉa mai" nhau cực "căng đét".

Vụ việc bắt đầu sau khi Ngọc Trinh bị trộm vào nhà lấy đi hộp đồng hồ trị giá hơn 10 tỷ đồng. Khi vụ việc xảy ra, Nathan Lee gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái: "Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe... kể chuyện, không nghe... trình bày!".

Vụ lùm xùm giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee: Đại chiến hay chỉ đơn giản là độc chiến - ảnh 1

Bài đăng đầu tiên gây ra cuộc chiến của Nathan Lee.

Không những vậy, Nathan Lee còn bóng gió việc Ngọc Trinh không cùng đẳng cấp với mình. Bằng chứng là Nathan Lee sau đó liên tục đăng những hình ảnh bản thân ăn tối cùng Cổ Thiên Lạc rồi chụp hình với Xa Thi Mạn…

Vụ lùm xùm giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee: Đại chiến hay chỉ đơn giản là độc chiến - ảnh 2 Vụ lùm xùm giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee: Đại chiến hay chỉ đơn giản là độc chiến - ảnh 3

Nathan Lee chứng minh có đẳng cấp khác với Ngọc Trinh khi chia sẻ hình ảnh ăn tối cùng các minh tinh quốc tế.

Tiếp đó, Nathan Lee còn đăng tải trên trang cá nhân việc không muốn bị cho tên chung với Ngọc Trinh: "Mình mong báo chí không nhắc đến tên nhân vật kia trong những bài viết về mình nữa nhé! Mình thấy rất ghê rợn khi tên mình bị đặt cạnh cái tên đó! Mình không có thói quen đá xoáy, mình luôn đạp thẳng vào mặt!".

Vụ lùm xùm giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee: Đại chiến hay chỉ đơn giản là độc chiến - ảnh 4

Nathan Lee không muốn đứng cùng với Ngọc Trinh.

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ cũng bóng gió về loạt bí mật của Ngọc Trinh, tuyên bố có trong tay tin nhắn với các đại gia, nếu không xin lỗi sẽ cho "lên sóng".

Vụ lùm xùm giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee: Đại chiến hay chỉ đơn giản là độc chiến - ảnh 5

Nathan Lee ám chỉ việc nắm giữ nhiều bí mật của Ngọc Trinh.

Thậm chí, Nathan Lee còn gây sốc khi đăng tải bức hình nóng được cho là Ngọc Trinh thời mới vào nghề lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Ủa đứa nào phẫu thuật thẩm mỹ đấy?". Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, anh đã xóa khỏi trang cá nhân.

Vụ lùm xùm giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee: Đại chiến hay chỉ đơn giản là độc chiến - ảnh 6

Nathan Lee đăng hình một cô gái trẻ khỏa thân được cho là Ngọc Trinh khi mới vào nghề.

Rồi mới đây, Nathan Lee cũng công khai cuộc chiến siêu xe diễn ra qua sóng livetream trên trang cá nhân của anh vào 20 giờ ngày 21/4. Tuy nhiên, cả hai lần livestream, chỉ có mình Nathan Lee xuất hiện và trò chuyện, Ngọc Trinh hoàn toàn không hề tới.

Vụ lùm xùm giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee: Đại chiến hay chỉ đơn giản là độc chiến - ảnh 7

Nathan Lee xuất hiện trong livestream "đại chiến siêu xe" nhưng Ngọc Trinh không hề có mặt.

Những ai theo dõi kỹ vụ lùm xùm này lại nhận ra một điều đặc biệt đó là kể từ khi vụ ồn ào giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee xảy ra, "nữ hoàng nội y" chưa từng chính thức tham gia vào cuộc "đại chiến" này.

Thực tế, Ngọc Trinh vẫn đăng tải hình ảnh cũng như một vài câu nói "bóng gió", tuy nhiên không hề rõ ràng và cụ thể. Do vậy, cũng không thể chắc chắn rằng Ngọc Trinh đang muốn ám chỉ tới vụ lùm xùm với Nathan Lee.

Nhìn từ những gì xảy ra trong suốt hơn 2 tuần qua, nhiều người cho rằng, liệu đây là cuộc "đại chiến" hay chỉ đơn thuần là "độc chiến" từ phía Nathan Lee mà thôi.

Thậm chí không ít người còn cho rằng, liệu việc không tìm được đối thủ xứng tầm với mình, Nathan Lee có tiếp tục kéo dài vụ "độc chiến" một mình này.