Vũ Mạnh Cường tiết lộ điều thú vị về Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang

Giải trí 28/11/2020 - 20:52

Nam MC đánh giá cao Hoa hậu Việt Nam 2020 bởi sự lanh lẹ, thông minh, chủ động trong giao tiếp.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Vũ Mạnh Cường tiếp tục đồng hành cùng top 3 gồm Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo và Người đẹp Nhân ái Nguyễn Huỳnh Mai Phương trong hoạt động giao lưu với các cán bộ, y bác sĩ tham gia lực lượng giữ gìn hòa bình Liên hợp quốc tại Nam Sudan và phát cơm cho các bệnh nhân ung thư. Vũ Mạnh Cường đảm nhận vai trò kết nối giữa ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 và các cán bộ, chiến sĩ.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ điều thú vị về Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang - ảnh 1

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 và MC Vũ Mạnh Cường trong một hoạt động thiện nguyện.

Thông qua buổi gặp gỡ, các người đẹp hiểu thêm về hành trình hoạt động của các chiến sĩ, y bác sĩ từ quá trình tập luyện, chuẩn bị cho đến khi tác nghiệp thực tế.

Nhận xét về sự thể hiện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong buổi gặp gỡ, Vũ Mạnh Cường đánh giá cao Hoa hậu Việt Nam 2020 bởi sự lanh lẹ, thông minh, chủ động trong giao tiếp. Người đẹp nhiều lần chủ động đặt câu hỏi cho các khách mời, thể hiện sự quan tâm của cô đến các vấn đề xã hội, các hoạt động nhân ái hiện nay. “Chỉ thời gian ngắn sau khi đăng quang, tôi thấy Hà đã có được bản lĩnh của một Tân Hoa hậu, chứng minh xứng đáng với danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi".

Vũ Mạnh Cường tiết lộ điều thú vị về Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang - ảnh 2

Đỗ Thị Hà được kỳ vọng sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa sau đăng quang.

Nói về chiến thắng của Đỗ Thị Hà, Vũ Mạnh Cường cho là hoàn toàn thuyết phục khi cô gái không chỉ đẹp ở ngoại hình mà còn ghi điểm bởi tính cách hòa đồng, sự vui vẻ, lạc quan và đặc biệt là khả năng bình tĩnh trước mọi tình huống.

“Tôi tin nếu giữ được điều này, Hà sẽ không chỉ ghi điểm tại sân chơi quốc tế sắp tới mà cô gái này sẽ có hai năm nhiệm kỳ thật sự mang đậm dấu ấn”, Vũ Mạnh Cường tin tưởng nói.

Bên cạnh đó, nam MC cũng đánh giá cao nhan sắc, học thức và sự thể hiện của hai Á hậu trong chung kết và cả sau cuộc thi. Cũng trong dịp này, Vũ Mạnh Cường đã cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng các Á hậu phát cơm miễn phí tại khoa ung bướu của bệnh viện.

Cả hai ân cần hỏi thăm, chúc mọi người ăn ngon miệng và nhận lại được tiếng cười, câu chúc sức khỏe. Vũ Mạnh Cường cho biết, anh mong Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực để hành trình gieo yêu thương và lan tỏa lòng nhân ái.

Nhã An