Vụ thi thể thầy giáo phát hiện dưới sông Lam: Trên đầu có 3 viên đạn chì

Pháp Luật 29/05/2021 - 11:42

Qua khám nghiệm tử thi của nạn nhân H.N.T. được phát hiện dưới sông Lam, công an phát hiện trên đầu có 3 viên đạn chì cắm vào.

Ngày 29-5, thông tin từ Công an huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đơn vị đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của ông H.N.T. (SN 1983, giáo viên một trường cấp 2 ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh).

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng gần 19 giờ ngày 24-5, nhiều người tham gia giao thông nhìn thấy trên cầu Bến Thủy 1 (nối tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh) có chiếc xe máy SH không có người trông coi. Nghi ngờ có người nhảy cầu Bến Thủy tự tử nên một số người trình báo cơ quan chức năng.

Vụ thi thể thầy giáo phát hiện dưới sông Lam: Trên đầu có 3 viên đạn chì - ảnh 1

Xe máy của thầy T. được người dân phát hiện trên cầu Bến Thủy.

Kiểm tra chiếc xe SH, lực lượng chức năng phát hiện trong cốp xe có một số giấy tờ mang tên H.N.T. (SN 1983, trú tại thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh). Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã huy động nhiều phương tiện tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 9 giờ sáng ngày 25-5, thi thể nạn nhân được tìm thấy tại khu vực phía Nam chân cầu Bến Thủy 1, thuộc địa phận thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Theo cơ quan chức năng, qua khám nghiệm tử thi cho thấy phần đầu của nạn nhân có 3 viên đạn chì cắm vào, các viên đạn chưa xuyên vào hộp sọ. Nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân không phải bị đạn bắn mà do ngạt nước.

Được biết, vào sáng xảy ra sự việc thầy T. vẫn đến lớp như bình thường. Thầy T. được mọi người đánh giá là người hiền lành.

Hải Vũ - Thiên Thành