Vũ Văn Thanh có bạn gái mới nóng bỏng, mang hai dòng máu Việt - Ấn?

Thể thao 18/05/2021 - 11:09

Saostar - Mới đây, các fan của Vũ Văn Thanh khá bất ngờ trước thông tin hậu vệ quê Hải Dương có bạn gái mới, không lâu sau khi chia tay Phùng Bảo Trân.

Theo đó, bạn gái mới tin đồn của Vũ Văn Thanh có tên là Bivi Vũ, mang trong mình hai dòng máu Việt - Ấn.

Bivi Vũ sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, hiện đang học thạc sĩ tại Havard, ngôi trường đại học danh tiếng của Mỹ. Ngoài tiếng Việt và Ấn, cô nàng còn thông thạo hai ngoại ngữ Anh và Pháp.

Vũ Văn Thanh có bạn gái mới nóng bỏng, mang hai dòng máu Việt - Ấn? - ảnh 1 Bivi Vũ sở hữu ngoại hình nóng bỏng và quyến rũ.

Bivi Vũ chia sẻ, cô và Vũ Văn Thanh quen nhau từ trước vì mẹ công làm việc trong một lĩnh vực có liên quan tới V-League. Vũ Văn Thanh là người chủ động làm quen, kết bạn và cặp đôi hẹn hò sau khoảng thời gian 3-4 tháng.

Vũ Văn Thanh có bạn gái mới nóng bỏng, mang hai dòng máu Việt - Ấn? - ảnh 2

Trước đó, Vũ Văn Thanh đã chia tay Phùng Bảo Trân vào tháng 11/2020. Như vậy, hậu vệ quê Hải Dương quen và hẹn hò Bivi Vũ sau khi đã chia tay bạn gái cũ chứ không phải “bắt cá hai tay”.

Vũ Văn Thanh có bạn gái mới nóng bỏng, mang hai dòng máu Việt - Ấn? - ảnh 3 Bivi Vũ chia sẻ lý do quen Vũ Văn Thanh.

Vũ Văn Thanh vẫn chưa công khai và chính thức xác nhận mối quan hện này. Hậu vệ sinh năm 1996 hiện đang tập trung cùng tuyển Việt Nam tại Hà Nội chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới tại UAE.