Vụ anh trai truy sát cả nhà em gái tại Thái Nguyên: Thêm một nạn nhân tử vong

Pháp Luật 17/09/2019 - 08:20

Trao đổi với PV Người Đưa Tin sáng 17/9, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, nạn nhân thứ 2 là chồng bà H. (em gái nghi phạm Bùi Xuân Hồng) đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Cùng sự kiện

  • Cho người thân vay tiền chỉ thỏa thuận miệng, có đòi được không?

  • Từ vụ truy sát gia đình em gái ở Thái Nguyên: Dừng suy nghĩ cho người thân vay tiền!

  • Khởi tố, tạm giam 4 tháng nghi phạm truy sát cả gia đình em gái ở Thái Nguyên

Trao đổi với PV Người Đưa Tin sáng 17/9, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, nạn nhân thứ 2 là chồng bà H. (em gái nghi phạm Bùi Xuân Hồng) đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Sáng ngày 17/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, liên quan đến vụ án anh trai thảm sát nhà em gái ở Thái Nguyên xảy ra vào tối 14/9 đã có thêm một nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân thứ hai tử vong là ông Nguyễn Văn Th. (SN 1954). Ông th. là chồng bà H. và cũng là em rể của nghi phạm Bùi Xuân Hồng ( SN 1958, trú tại tổ 2, phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên). 

Khi xảy ra vụ việc, mặc dù đối tượng Hồng không chủ đích sát hại em gái và em rể, nhưng trong quá trình vợ chồng người em can ngăn thì đối tượng đã vung dao chém loạn xạ khiến hai nạn nhân này bị thương nặng.

Ông Th. bị 2 vết thương vùng ngực trái, 1 vết thương ở mạn sườn trái nên liên tục hôn mê từ khi được đưa đi cấp cứu. Đêm qua (16/9) do tình trạng chuyển biến nặng nên nạn nhân được chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) điều trị, tuy nhiên đến 2h30 sáng nay thì đã tử vong tại bệnh viện.

“Thi thể ông Th. hiện đã được đưa về nhà, sáng nay Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để tiếp tục điều tra làm rõ”, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, đại diện bệnh viện Trung ương Thái Nguyên thông tin, tình trạng sức khoẻ bệnh nhân V. (con rể bà H. - cháu rể đối tượng Hồng) cơ bản đã ổn định.

Vụ anh trai truy sát cả nhà em gái tại Thái Nguyên: Thêm một nạn nhân tử vong - ảnh 1

Nạn nhân V. vẫn đang được điều trị tích cực tại khoa Tim mạch - Lồng ngực tại bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

 

Tối ngày 14/9 tại phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên xảy ra án mạng khiến 3 người thương vong. Được biết đối tượng là Bùi Xuân Hồng cho cháu gái và cháu rể nợ 3 tỷ đồng nhưng chưa trả. Mang tức tối trong lòng, đối tượng Hồng đã cầm dao, súng và một can xăng sang nhà em gái là bà Bùi Thị H. (SN 1960) để giải quyết mâu thuẫn.

Hậu quả khiến bà H. tử vong tại chỗ, ông Th. (chồng bà H.) tử vong tại bệnh viện và con rể là anh V. bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Ngày 16/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Bùi Xuân Hồng (SN 1958), trú tại tổ 2, phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên để điều tra về hành vi giết người.