Vụ bé gái 12 tuổi đến nhà bạn trai chơi rồi mất tích bí ẩn: Tài khoản facebook của nạn nhân đã bị vô hiệu hóa

Xã hội 16/10/2018 - 11:19

Một người bạn cùng lớp với P.M đã thông tin với chị Sim rằng P.M đang ở trên Lào Cai. Bé P.M nói với người bạn này rằng mình đang đi cùng một người phụ nữ tên là Phương, trên cơ thể có nhiều vết xăm trổ và đang ở nhà người phụ nữ này. Bé P.M cho biết ở nhà người này rất thích, không phải làm gì.

Liên quan đến vụ bé gái 12 tuổi đến nhà bạn trai chơi rồi mất tích bí ẩn  ngày 16/10, gia đình chị Trần Thị Sim (SN 1982, trú tại xóm 2, xã Đông Trung, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) vẫn đang với các đơn vị chức năng tìm kiếm cháu Hồ Thị P.M (SN 2006, là con gái chị Sim).

Trao đổi với báo Người đưa tin, chị Sim cho biết, thời điểm Mai mất tích, Mai quen và có tình cảm với một thanh niên tên Th. trú tại xã Đông Cơ, cùng huyện Tiền Hải. Hiện gia đình đã trích xuất camera một số hộ dân hàng xóm ven đường thì thấy Mai có đeo một ba lô, bên trong có để vài bộ quần áo.

Vụ bé gái 12 tuổi đến nhà bạn trai chơi rồi mất tích bí ẩn: Tài khoản facebook của nạn nhân đã bị vô hiệu hóa - ảnh 1 Bé Mai mất tích bí ẩn khiến gia đình lo lắng, hoang mang. Ảnh: báo Lao động.

Đến khoảng 14h chiều 15/10, một người bạn cùng lớp với P.M đã thông tin với chị Sim rằng P.M đang ở trên Lào Cai.

“Tôi không biết con gái có đi cùng thanh niên Th. (bạn trai của bé P.M) nữa không, nhưng bạn của con gái tôi nói M. có chát qua facebook, nói rằng mình đang đi cùng một người phụ nữ tên là Phương, trên cơ thể có nhiều vết xăm trổ và đang ở nhà người phụ nữ này. Nó có nói với bạn là ở đây thích lắm, không phải làm gì. Nhưng đến bây giờ thì tài khoản facebook của con gái tôi đã bị vô hiệu hóa. Tôi và gia đình đang rất lo lắng…”, chị Sim thông tin với báo này.

Trước đó, ngày 14/10, sau khi ăn cơm trưa, cả nhà đi ngủ trưa, khi tỉnh dậy thì phát hiện Mai không có ở nhà. Nghĩ rằng ngày Chủ nhật, Mai đi chơi nên mọi người cũng không để ý. Nhưng đến chiều tối cùng ngày, không thấy Mai trở về, gia đình chị Sim mới tá hỏa đi tìm nhưng không có kết quả.

Hiện tại, gia đình chị Sim đang vô cùng lo lắng cho con gái mình sẽ bị các đối tượng xâm hại, lạm dụng về tình dục hoặc sẽ bị kẻ xấu bán qua biên giới do Lào Cai là tỉnh giáp Trung Quốc, rất dễ xảy ra tệ nạn buôn bán người.