Vũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song Festival

03/10/2018 - 18:22 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Hôm nay Asia Song Festival 2018 diễn ra tại Seoul Hàn Quốc. Vũ Cát Tường đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia sự kiện này đã lên đường sang Hàn tối ngày 2/10 để chuẩn bị kĩ lưỡng cho tiết mục của mình. Thảm đỏ diễn ra với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Seventeen, Red Velvet, Lee Teuk,…

Vũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song FestivalVũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song FestivalĐại diện Việt Nam nổi bật không kém khi diện bộ vest trắng cùng mái tóc xanh bước ra từ MV mới ra mắt Leader. Thần thái trên thảm đỏ đúng nghĩa: “Ngôi sao được phân biệt bởi sự khác biệt mà người đó tạo ra”. Chính sự khác biệt đó đã tạo nên một niềm tự hào mang tên Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song FestivalVũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song FestivalVũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song FestivalSo với những nữ nghệ sĩ khác, Vũ Cát Tường với vẻ mạnh mẽ cùng phong cách tomboy đã thu hút sự chú ý của báo chí Hàn Quốc, khi những nghệ sĩ từ nước khác không được chụp qúa nhiều ảnh thì Vũ Cát Tường dường như được ưu ái hơn. Bộ ảnh được tung ra không khác gì ảnh được chụp cho những nghệ sĩ chủ nhà thậm chí có phần đẹp hơn và không quá dìm nhan sắc của Vũ Cát Tường. Không những thế, tiêu đề của những bức ảnh chụp Vũ Cát Tường sẽ làm bạn phải bật cười vì độ cuồng của photo dành cho Tường.

Vũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song FestivalVũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song FestivalVũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song FestivalVũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song Festival

Dàn line up hoàng tráng của ASF2018 gồm có MXM, Jeong SeWoon, YDPP, THE BOYZ, Nu’est W, Wanna One, SEVENTEEN, Red Velvet, fromis_9, BeWhy, MOMOLAND và MC LeeTeuk. Đây là một sự kiện hoành tráng quy tụ những ca sĩ nổi tiếng từ Kpop và các nước Châu Á.