Vũ điệu Flas Mob trên đường phố Vinh

Giải trí 23/01/2012 - 16:39

Đây là lần đầu tiên UBND thành phố Vinh, Nghệ An tổ chức Lễ hội đường phố hay còn gọi là Flas Mod giành cho lứa tuổi học sinh trên địa bàn.

(Dân trí) - Đây là lần đầu tiên UBND thành phố Vinh, Nghệ An tổ chức Lễ hội đường phố hay còn gọi là Flas Mod giành cho lứa tuổi học sinh trên địa bàn.
Đêm giao thừa mưa tầm tã, cái lạnh thấu xương thịt nhưng không thể ngăn dòng người đổ về Quảng trường Hồ Chí Minh để tham dự, xem vũ điệu Flas Mod giành cho lứa tuổi học sinh. Đây là lễ hội đường phố - lần đầu tiên được UBND Thành phố Vinh phối hợp sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Nghệ An tổ chức.
 
Với sân khấu chính là nơi giao cắt giữa đường Trường Thi, Hồ Tùng Mậu, các màn múa lân, múa rồng, trượt patanh và những vũ điệu nhảy hiphop, màn đồng diễn nhịp điệu trẻ…., đã tạo cho không gian của lễ hội đường phố trong đêm giao thừa rộn ràng, náo nhiệt và làm nức lòng những người tham gia du xuân.
 
Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam trong chuyến thăm viếng quê hương Bác Hồ, và cũng là dịp để anh được đón Tết Việt Nam. Dưới cơn mưa tầm tã, anh Alesandro đến từ Ý tâm sự: "Các bạn vui quá. Không khí trong đêm giao thừa thật vui vẻ. Dù thời tiết không được thuận lợi nhưng các bạn trẻ đã làm xua tan đi cái đó".
 
Vũ điệu Flas Mod đã thu hút gần 1000 bạn trẻ là học sinh các trường THPT như: Phan Bội Châu, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Huy Tập... mặc cho cái mưa, cái rét nhưng các bạn trẻ đã hết mình cùng vũ điệu lần đầu tiên được tổ chức.
 
Dưới đây là một số hình ảnh vũ điệu Flas Mod do PV Dân thực hiện tại đêm giao thừa thành Vinh dưới con mưa tầm tã:
 
no image
no image
Bạn trẻ nhiệt huyết vui xuân, đón giao thừa.
 
no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image
 
 
 
Vũ điệu Flas Mod thu hút hàng ngàn học sinh.
 
 
Lễ hội đã thu hút hàng ngàn người xem.
 
 
Nguyễn Duy