Vũ điệu thoát ế cực hài hước của Miley Cyrus khi được người yêu 'hốt' sau hơn 10 năm yêu nhau

Giải trí 27/12/2018 - 12:05

Bạn nào muốn thoát ế gấp thì hãy học hỏi điệu nhảy này của cô nàng Miley Cyrus nhé!

Thông tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth kết hôn với nhau tại tư gia trong một không gian tuy đơn giản nhưng lại vô cùng ấm cúng đã lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội và được nhiều khán giả của cặp đôi vào chúc phúc. Mặc dù là 2 ngôi sao hạng A trong làng giải trí quốc tế, nhưng cả hai lại chọn cách tổ chức lễ cưới “im ắng” để dành thời gian bên bạn bè và người thân.

Vũ điệu thoát ế cực hài hước của Miley Cyrus khi được người yêu hốt sau hơn 10 năm yêu nhauVũ điệu thoát ế cực hài hước của Miley Cyrus khi được người yêu hốt sau hơn 10 năm yêu nhauTrong hơn 10 năm yêu nhau và 6 tháng đính hôn, mối tình của Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã trải qua nhiều thăng trầm, từng đòi chia tay với nhau và những trận cãi vã trên mặt báo,… nhưng cuối cùng cái kết có hậu cũng đã xuất hiện ở cặp siêu sao này. Và cũng chính vì niềm hạnh phúc quá to lớn này, Miley Cyrus đã cho “trình làng” một vũ điệu thoát ế đến với khán giả trên nền nhạc của ca khúc Uptown Funk của Mark Ronson.

Vũ điệu “thoát ế” vui nhộn của Miley Cyrus

Vì quá vui mừng và hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, Miley đã quẩy rất nhiệt tình cùng với bạn bè và người thân. Và điệu nhảy “thoát ế” này cũng ra đời trong buổi tiệc này đây. Chắc có lẽ, các bạn trẻ nào đang bị ế lâu năm hay có mối tình gặp nhiều trắc trở cũng nên học theo điệu nhảy vui nhộn này để có được một kết cục tình yêu viên mãn như Miley.

Vũ điệu thoát ế cực hài hước của Miley Cyrus khi được người yêu hốt sau hơn 10 năm yêu nhauVũ điệu thoát ế cực hài hước của Miley Cyrus khi được người yêu hốt sau hơn 10 năm yêu nhauKhán giả có thể thấy được niềm hạnh phúc đang ngời sáng trên gương mặt của cô nàng vì cuối cùng sau bao nhiêu sóng gió, đôi uyên ương cũng đã về chung một tổ ấm với nhau. Hi vọng rằng, với sự hạnh phúc đang trào dâng ở hiện tại, cô sẽ có những siêu phẩm mới oanh tạc các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế trong thời gian tới.