Vụ ghi lời bài hát vào tay: Thu Minh nói lời xin lỗi!

Giải trí 22/04/2013 - 16:55

Trong Gala trao giải Vietnam’s Got Talent , Thu Minh thể hiện đẳng cấp với bài hit “One Night Only”.

Trong phút thăng hoa, nữ ca sỹ để lộ bàn tay ghi lời ca khúckhiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, ngay sau đó, đại diện của nữ ca sỹ thay lời Thu Minh chia sẻtrên trang cá nhân: "Cảm ơn cả nhà đã vỗ tay ủng hộ Minh nhé. Thế mới thấy là không có liều thuốcnào hiệu nghiệm cho ca sĩ bằng tình yêu và sự ủng hộ của khán giả dành cho mình".

no image
Thu Minh để lộ phần nhạc viết ra tay.


"Love you all so much. Nhớ hôm nay âm thanh của Vietnam's Got Talent rất tốt, tạo nguồn cảm hứng vàgiúp cho mình hát không bị mệt dù đang ốm. Xin lỗi vì có 2 câu trong bài chưa thuộc kịp nên phảiviết vào tay liếc chút xíu nhé", đại diện của Thu Minh dẫn lời nữ ca sỹ.

Theo một số thông tin từ BTC, trước đêm biểu diễn hai ngày, nữ huấn luyện viên The Voice ốm, vì vậycô đã phải rất cố gắng mới lại được giọng hát.

Thu Minh cũng chia sẻ thêm rằng, khi nhận lời biểu diễn ca khúc của Jennifer Hudson, chị chỉ có mộtlần ghép nhạc, cộng thêm cả việc đang bị bệnh khá nặng do tắt tiếng và rất không may lại còn bịtrúng gió, nên  thấy chưa an tâm khi ra trình diễn.

"Nếu lỡ quên lời ảnh hưởng đến chương trình thì thật sự là không tốt. Tôi mong mọi người hiểu đâychỉ là một tiểu tiết nhỏ của tôi, với một mục đích duy nhất là muốn phần trình diễn của mình thậttrọn vẹn và không có một sai sót đáng tiếc nào xảy ra. Đó là cách tôi thể hiện sự trân trọng củamình với các khán giả đang thưởng thức chương trình", cô nói.

no image


Đêm chung kết Got talent 2013 ghi nhận sự thành công của chàng luật sự Trần Hữu Kiên. Anh chàngluật sư tập sự đã lựa chọn ca khúc "Hà Nội, niềm tin và hy vọng" để thể hiện được hết tài năng âmnhạc với những nốt cao đầy thuyết phục của mình. Phần biểu diễn của anh không chỉ khiến giám khảomà 33% khán giả đã bình chọn cho anh.

Giám khảo Huy Tuấn bày tỏ: "Bạn chọn tông cao nhưng bạn làm rất tốt. Bài này là một trong những bàitốt nhất bạn trình bày trong cuộc thi năm nay. Những nốt cao như thế, người học nhạc chuyên nghiệphọ cũng hiếm khi lên cao mà tốt như vậy. Bạn đã làm điều đó thành công qua nhiều tiết mục. Với bàihát này, bạn hoàn toàn có thể chiến thắng đêm nay".

Thành Lộc chia sẻ: "Đức Trí nói với tôi rằng, nốt cao nhất của Hữu Kiên bằng nốt cao nhất của MỹLinh. Sự phiêu của Kiên rất quan trọng khiến khán giả say sưa. Tiết mục này hoàn toàn xứng đángtrong đêm nay".