Vũ Hà chảy máu đầu khi tham gia gameshow

03/12/2018 - 14:04 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Vũ Hà tham gia tập 2 của chương trình "Bộ 3 siêu đẳng" và mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả bởi những màn "chặt chém" hài hước với MC Minh xù. Anh góp mặt trong vòng "Mở đầu" và phải trả lời ba câu hỏi. Khi chui vào tủ kính, bị đổ bóng ngập người để trả lời câu hỏi, nam ca sĩ vô tình va vào cánh cửa khiến đầu bị thương, chảy máu.

MC Minh xù chạy tới hỏi thăm đàn anh sau khi Vũ Hà gặp sự cố.

MC Minh xù chạy tới hỏi thăm "đàn anh" sau khi Vũ Hà gặp sự cố.

Tai nạn hi hữu này khiến Lâm Vỹ Dạ, Ốc Thanh Vân và Minh xù vội vàng chạy lại hỏi thăm và cầu cứu ê kíp sản xuất sơ cứu cho "đàn anh". Sau vài phút nghỉ ngơi, anh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục với phần thi. Chia sẻ về sự cố này, Vũ Hà cho biết: "Mới đầu thấy hơi đau một chút. Đến khi phát hiện máu bắt đầu nhỏ giọt thì có chút sợ nhưng phải giả bộ làm mặt tỉnh, không đau vì sợ mấy anh em trong hai đội chơi lo lắng. Lúc ấy chỉ muốn xem vết thương nặng nhẹ thế nào. Nếu quá nặng thì sẽ xin dừng để đi bệnh viện khâu nhưng cầm được máu nên quyết định quay tiếp. Tôi không muốn chỉ vì mình mà ảnh hưởng tới ê-kíp gần cả 100 người trong trường quay hôm ấy".

Vũ Hà phấn khích khi bị bóng đổ lên người.

Vũ Hà phấn khích khi bị bóng đổ lên người.

Vũ Hà tiết lộ việc gặp tai nạn bất ngờ trên sân khấu không còn xa lạ với nghệ sĩ, chỉ khi đau đến mức không thể chịu đựng, họ mới xin nghỉ ngơi. Anh kể 20 năm về trước, ở sân khấu Đầm Sen, lúc đang hát và nhảy rất sung, một chân bị lọt xuống khe sàn sân khấu do miếng ván mục bị gãy. "Tôi la lên á á, nào ngờ khán giả cứ tưởng giỡn nên họ cười quá trời. Tôi cũng giả bộ á á theo nhạc rồi cố gắng vừa hát vừa rút chân lên cho hết bài. Đến khi vào trong cánh gà kéo ống quần lên xem mới phát hiện bị xước từ mắt cá nhân lên tới đùi luôn. Sau tai nạn này, tôi nghỉ đi hát cả tháng vì không thể mặc quần dài đi diễn. Tai nạn này làm tôi nhớ đời luôn", giọng ca 7x tâm sự.

Nam ca sĩ thoải mái nằm trên bóng.

Nam ca sĩ thoải mái nằm trên bóng.

Nói về gameshow "Bộ 3 siêu đẳng", Vũ Hà cho biết bị thu hút bởi format mới lạ của chương trình nên quyết định tham gia. Anh cũng muốn thử thách khả năng ghi nhớ của bản thân với các tiết mục nghệ thuật. 

Tập 2 "Bộ 3 siêu đẳng" sẽ được phát sóng vào 20h30, thứ Năm, ngày 6/12 trên kênh VTV3.

Hải My