Vụ hành hạ dã man ở Kpop: Người nói bị tấn công bằng hung khí, kẻ phủ nhận kịch liệt

29/07/2018 - 13:50 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Vào ngày 25/7 vừa qua, fan Kpop lại chứng kiến một scandal bắt nạt rúng động chưa từng có trong nhiều năm trở lại đây. Nếu trước đây, lùm xùm bắt nạt của T-Ara đối với Hwayoung chỉ dựa trên một số suy đoán từ lời kể của Hwayoung và các dòng Tweet của những thành viên còn lại thì với scandal lần này, nạn nhân và bạn bè, gia đình của nạn nhân đưa ra nhiều hình ảnh bằng chứng đầy đáng sợ.

Chibin (bên trái) và ACE (bên phải)

Chibin (bên trái) và ACE (bên phải)

Cụ thể, vụ bắt nạt nội bộ này xoay quanh giữa hai nam thần tượng Chibin và ACE (MASC). Theo lời kể từ Chibin, ACE đã dùng một chiếc ô gãy để đánh mạnh vào mặt, đầu và nhiều nơi khác trên cơ thể của Chibin, gây thương tích nặng cho nam thần tượng.

Hai ngày sau khi tin tức bắt nạt bùng nổ trên sóng truyền thông, nhân vật chính của câu chuyện – Chibin – đã viết một tâm thư gửi fan trên Instagram, tiếp tục kể lại về vụ bắt nạt này.

Trái với hình tượng trên sân khấu, ACE thực chất là một người hành hung, bạo lực đến đáng sợ?

Trái với hình tượng trên sân khấu, ACE thực chất là một người hành hung, bạo lực đến đáng sợ?

‘Ngày 8/3/2018, chúng tôi đi dạo bên ngoài vì phải học muộn. Tôi mở cửa, đi vào tầng 1 nhưng không biết bên ngoài đang mưa. Một thành viên khác đưa tôi một chiếc ô, tôi đã hỏi rằng: ‘Đây không phải ô của em, em sử dụng nó được không?'. Người đó đã nói với tôi: ‘Em cầm đi rồi che cùng nhiều người khác nữa', sau đó tôi đã cầm lấy chiếc ô đó.

Nhưng sau đó, anh ta (ý chỉ ACE) đã hỏi tôi rằng: ‘Jeon Chibin, cậu định lấy ô của tôi à?', tôi đáp lại: ‘Dạ vâng, em cũng nghĩ nó là của anh. Khi anh xuống đây em sẽ đưa lại cho anh nhé!'. Trước thái độ của tôi, anh ta bỗng chửi tục và hét lên: ‘Không phải khi anh đây là người nói, cậu cần phải mang lên đây và trả lại ư?

Sau đó, trên đường về chúng tôi đi cùng nhau. Tôi nói chuyện và cười đùa cùng một người khác, nhưng anh ta lại tiếp tục gây chuyện: ‘Đừng nói nữa nữa, cũng đừng có cười nữa. Tôi không muốn nhìn thấy cậu đâu'. Có thể nghe được sự giận dữ kèm theo uất ức của Chibin khi viết lại những dòng hồi ức đáng sợ này. Anh chàng tiếp tục: ‘Lúc ấy, tôi thật sự hoảng hốt. Tôi là con người mà, cũng biết tức giận chứ. Tôi cảm thấy chúng tôi cần nói chuyện để hóa giải những hiểu lầm này.

Vì giận dữ nên tôi cảm thấy mình không nên dùng chiếc ô đó. Sau đó, tôi đưa lại cho một người khác và tự đội mũ áo, đi bộ dưới trời mưa. Anh ta tiếp tục đi về phía tôi và hét lên: ‘Sao cậu không dùng cái ô đó?'. Tôi nói rằng tôi đã đưa lại cho một người khác, anh ta lại gây chuyện tiếp: ‘Cậu dám trả treo với tôi à?'

Lúc này, tôi cảm thấy mình không nên nhẫn nhịn nữa nên đã nói với anh ấy: ‘Em nghĩ chúng ta cần nói chuyện. Em không hề có ý định chiếm luôn ô của anh'. Mặc kệ mọi nỗ lực của tôi, anh ta vẫn rất tức giận và sau đó còn chửi bới nặng nề hơn: ‘Nhưng tại sao cậu vẫn không trả ô cho tôi kể cả khi tôi bảo cậu làm vậy?. Nhìn thấy anh ta tức giận như vậy, tôi cũng nói hết về những điều anh ta từng làm với tôi: khi mà anh ta liên tục đánh tôi dù tôi kêu anh ta dừng, khi mà anh ta dùng một chiếc thắt lưng đánh vào mặt và cổ của tôi cùng những thành viên khác, khi mà anh ta nói tôi ăn chơi nhưng thật ra tôi chỉ đi về nhà như bao người…

Trong lúc đang trút hết cơn giận của mình, tôi thấy anh ta lườm tôi như muốn đe dọa và nhiều lần giơ tay lên để sẵn sàng dùng vũ lực. Khi tôi cảnh cáo anh ta rằng: ‘Đừng có động vào tôi', anh ta đã ném cái ô kia vào tường và sau đó dùng nó để đánh lên đầu, mặt tôi nhiều lần. Các thành viên cố lấy lại chiếc ô từ tay anh ta nhưng anh ta lại đẩy họ ra và tiếp tục đến đấm, đá vào người tôi. Sau đó, tôi bị chảy máu khắp mặt và đầu'.

Vụ hành hạ dã man ở Kpop: Người nói bị tấn công bằng hung khí, kẻ phủ nhận kịch liệt 2

Vụ hành hạ dã man ở Kpop: Người nói bị tấn công bằng hung khí, kẻ phủ nhận kịch liệt 3

Hình ảnh về vết thương của Chibin do bạn bè anh tiết lộ

Hình ảnh về vết thương của Chibin do bạn bè anh tiết lộ

Chibin cũng kể lại trên bức tâm thư trên rằng sau đó, anh đã được đưa vào bệnh viện để cấp cứu kịp thời. Tuy nhiên, kể cả khi gia đình Chibin yêu cầu ACE xuất hiện tại bệnh viện, anh này vẫn từ chối và nói: ‘Cháu sẽ đợi đến khi Chibin bình tĩnh lại'.

Trước đó, bạn bè và gia đình của Chibin cũng đã đăng tải hình ảnh về những vết thương của nam thần tượng để làm bằng chứng. Có thể thấy các vết thương khá sâu và nặng, vượt quá sức chịu đựng của một người bình thường.

Bài post được ACE đăng tải vào rạng sáng hôm nay. Anh thừa nhận đã từng đánh đập Chibin, nhưng không hề làm gãy ô để tấn công như Chibin đã kể lại

Bài post được ACE đăng tải vào rạng sáng hôm nay. Anh thừa nhận đã từng đánh đập Chibin, nhưng không hề làm gãy ô để tấn công như Chibin đã kể lại

Vào sáng hôm nay (28/7), ACE đã xuất hiện và xác nhận rằng anh chính là người đã hành hung, đánh đập Chibin. Đồng thời, nam thần tượng cũng tuyên bố rằng anh đã nhận trách nhiệm về mình và rời khỏi nhóm ngay sau đó để tránh làm ảnh hưởng những người còn lại. Trong bài post dài trên Instagram, ACE đã xin lỗi về sai lầm của mình. Nhưng đồng thời, anh cũng phản pháo lại rằng không phải mọi lời kể của Chibin đều là sự thật. 

Một bài hát được ACE post lên SoundCloud và Instagram có ca từ như sau: 'Nếu đó chỉ là cuộc tấn công từ một phía... Nếu tôi không làm gì sai, cậu sẽ không có gì để viết được cả một câu chuyện dài như thế. Không, tôi vốn dĩ đã là rác rưởi rồi, tôi đã là rác rưởi nhưng dù họ chọn tôi và đá tôi đi, tôi vẫn có quyền giải thích cho mình'.

Bài phản pháo được Chibin đáp trả ngay sau đó không lâu

Bài phản pháo được Chibin đáp trả ngay sau đó không lâu

Đáp trả lại bài post trên Instagram của ACE, Chibin khẳng định: 'Anh viết rằng 'Nếu đó chỉ là cuộc tấn công từ một phía... Nhưng với tôi, đó chỉ là lời biện hộ cho hành vi của mình. Tất cả mọi người đều biết sự thật, ngoại trừ leader và Moonbong, mọi người ở đó đều chứng kiến, là tất cả mọi người!

Anh ta chẳng bao giờ xin lỗi được một cách chân thành cả. Sao không nhìn lại xem ai mới là người đang nói dối? Ai dám tin anh? Tin một người từng đánh vào đầu tôi và Moonbong một cách mạnh bạo? Tin một người luôn là trung tâm bạo lực của cả nhóm? Tin vào một người đã từng bỏ cả nhóm lại và rời khỏi trường quay chỉ một tiếng trước khi chương trình bắt đầu? Tin một người say rượu và gọi cho mẹ tôi 'tâm sự'? Mẹ tôi từng cố bảo vệ anh, nhưng mọi việc đã thay đổi rồi. Con người như anh, nên biến mất đi thì hơn.'

Vụ hành hạ dã man ở Kpop: Người nói bị tấn công bằng hung khí, kẻ phủ nhận kịch liệt 7

ACE cùng ra mắt trong nhóm nhạc MASC vào năm 2016. Nhóm từng nhiều lần thay đổi thành viên và mới tiếp nhận thêm 4 thành viên khác vào năm ngoái (trong đó có Chibin). Theo những gì được Chibin tiết lộ, có vẻ như ACE đã hành hung các thành viên của MASC trong một thời gian dài, nặng nề nhất là Chibin và Moonbong (bạn thân của Chibin).

ACE đã cắt đứt liên hệ với cả nhóm và công ty kể từ khi vụ đánh đập trên xảy ra (vào 5 tháng trước). Hiện tại, công ty của MASC vẫn chưa lên tiếng gì thêm. Các tờ báo Hàn đã cố gắng liên hệ với công ty để tìm hiểu thêm về sự việc nhưng vẫn chưa nhận được kết quả khả quan nào.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.