Vụ hỗn chiến ở quán bia khiến 2 người tử vong: Nghi phạm thứ 2 ra đầu thú

Pháp Luật 28/04/2019 - 17:33

Liên quan đến việc 2 người tử vong tại quán bia ở Bắc Giang, ngày 28/4, thông tin từ Công an tỉnh này cho biết, nghi phạm thứ 2 trong vụ án đã ra đầu thú.

Liên quan đến vụ hỗn chiến tại quán bia ở thôn Thắng Lợi, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) khiến 2 người tử vong, ngày 28/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, nghi phạm thứ 2 đã ra đầu thú.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 25/4. Vào thời gian trên, anh Lê Tuấn Hào (SN 1996), trú tại thôn Mai Hạ, xã Mai Đình và anh Cao Văn Trường (SN 1998), trú tại thôn Quý Sơn, xã Cẩm Quý, huyện Cẩm Thuỷ (Thanh Hoá) có vào quán bia Thuận Vương để uống bia thì xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm thanh niên khác.

Vụ hỗn chiến ở quán bia khiến 2 người tử vong: Nghi phạm thứ 2 ra đầu thú - ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Vụ việc khiến anh Hào và anh Trường đã bị đâm tử vong với các vết thương thấu bụng, thấu ngực dẫn đến mất máu cấp. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an huyện Hiệp Hoà sau khi nhận tin báo đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra.

Sau khi vụ án xảy ra, đối tượng Âu Văn Cường (SN 1991, trú tại xã Mai Đình) đã đến cơ quan chức năng đầu thú.

Nghi phạm thứ 2 của vụ việc là Nguyễn Chiến Thắng (SN 1982, trú tại thôn Thắng Lợi) sau khi gây ra vụ việc đã bỏ trốn vào quê vợ ở Hà Tĩnh.

Được sự vận động của người thân, đến ngày 27/4, đối tượng đã đến Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đầu thú.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra.

Lê Phương