Vụ người phụ nữ mua ve chai bị đâm 14 nhát, rạch bụng rồi ném xác xuống giếng: Bị nạn nhân chê bai nhiều lần nên bực tức ra tay sát hại

03/10/2018 - 17:56 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 3/10, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ Đỗ Minh Thế (34 tuổi, trú tại thôn 8, xã Krông Buk, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân là bà Trần Thị Thuận (74 tuổi, trú thôn 10, xã Krông Púk, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk), là bạn bè với mẹ của nghi phạm.

Nghi phạm Đỗ Minh Thế tại cơ quan công an.Nghi phạm Đỗ Minh Thế tại cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Thế thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Thế,  trước đó bà Thuận đã nhiều lần chê bai Thế khiến Thế khó chịu. Thậm chí, khi không hài lòng về việc này, Thế đã có lần cảnh báo bà Thuận.

Tuy nhiên, vào sáng 2/10, bà Thuận đến nhà mua ve chai và tiếp tục nói lời có chê bai với Thế. Trong lúc tức giận, Thế vào nhà lấy một cây gỗ có gắn sắt nhọn đuổi theo đâm bà Thuận một nhát vào lưng, khiến nạn nhân gục xuống đất.

Chưa dừng lại, Thế tiếp tục đâm nhiều nhát vào ngực và bụng của bà Thuận.

Phát hiện bà Thuận đã chết, Thế đem thi thể nạn nhân ném xuống giếng nước nhà mình. Tuy nhiên, thấy thi thể bà nạn nhân vẫn nổi trên mặt nước, sợ bị phát hiện nên Thế đã vớt xác lên và dùng dao rạch bụng nạn nhân rồi tiếp tục ném thi thể xuống giếng để phi tang.

Giếng nước nơi nạn nhân bị ném xác phi tang.Giếng nước nơi nạn nhân bị ném xác phi tang.

Sau khi gây án, Thế lau dọn các vết máu tại hiện trường sạch sẽ và vào nhà tắm rửa… Tuy nhiên, trong lúc Thế gây án thì người em dâu phát hiện nên đã điện thoại báo cho chồng - là em trai của Thế. Sự việc sau đó cũng được trình báo lên cơ quan Công an.

Nhận được thông tin, Công an xã Krông Púk và Công an huyện Krông Pắk đã lập tức xuống hiện trường bắt giữ Thế.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.