Vụ nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn: Một bệnh nhân nguy kịch

Xã hội 22/10/2018 - 12:09

BV Nhân dân Gia Định TP HCM đang điều trị cho 3 nạn nhân trong vụ nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn làm 2 người chấn thương nặng, 1 người hôn mê.

3 bệnh nhân đều là nam giới, gồm: anh P.H.B, 24 tuổi, quê Khánh Hòa bị gãy 1/3 xương đùi trái; anh H.H.D 42 tuổi, ngụ ở Bình Thạnh, TP HCM bị đa chấn thương, chấn thương sọ não, chấn thương cột sống cổ và anh C.T.T khoảng 30 tuổi bị chấn thương sọ não hiện đang hôn mê. Các bệnh nhân đang được điều trị tại khoa Ngoại của bệnh viện Gia Định.

Vụ nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn: Một bệnh nhân nguy kịch - ảnh 1
 Các bệnh nhân hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định. 

Theo Bác sĩ Hồ Văn Hân, Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Nhân dân Gia Định, vào lúc 23h24 phút hôm qua, Khoa Cấp cứu tiếp nhận 5 người trong tình trạng bị đa chấn thương do tai nạn giao thông.

Sau sơ cứu ban đầu, 2 người bị thương nhẹ đã được xuất viện. Ê-kíp bác sĩ nhanh chóng phẫu thuật ngay trong đêm cứu tính mạng các bệnh nhân. 2 bệnh nhân là P.H.B và H.H.D được phẫu thuật cấp cứu hiện đã tỉnh và đang trong giai đoạn hồi sức. Khi hồi sức ổn, 2 bệnh nhân này sẽ chuyển lên khoa Chấn thương chỉnh hình tiếp tục điều trị. Còn lại, một bệnh nhân bị chấn thương sọ não, hàm và bụng, đang hôn mê với tiên lượng nặng và nguy kịch.

Như VOV đã đưa tin, lúc 23h ngày 21/10, ô tô BMW do nữ tài xế tên Nguyễn Thị Nga, 46 tuổi, ngụ phường An Phú Đông, Quận 12 điều khiển, chạy trên đường Điện Biên Phủ, hướng từ Quận 1 về cầu Sài Gòn. Khi đến ngã tư Hàng Xanh, ô tô bất ngờ mất lái, tông 5 xe máy và một taxi đang lưu thông cùng chiều, sau đó tiếp tục đâm vào một chiếc taxi khác.

PC_Article_Middle

Vụ tai nạn khiến 1 phụ nữ tử vong tại chỗ, nhiều khác bị thương được đưa đi cấp cứu.

Tại Công an phường 21, quận Bình Thạnh, TP HCM bà Nga khai nhận trước lúc xảy ra tai nạn đã dùng bia, rượu./.

Thông cáo cho biết, người lái xe gây tai nạn ở TP HCM không phải sếp của PVcom Bank.
KIm Dung/VOV-TP HCM