Vú nuôi của gia đình Gaddafi tiết lộ chuyện kinh hoàng

30/08/2011 - 12:39 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin
Vú nuôi của gia đình Gaddafi tiết lộ chuyện kinh hoàng
Cô Mullah với những vết bỏng nặng trên đầu.
 

- Mới đây, một vú nuôi làm việc cho gia đình của một trong những người con trai của Đại tá Muammar Gaddafi đã tiết lộ một chuyện kinh hoàng về cách đối đãi của họ với cô.

Thông tin trên mới được hãng tin Dailymail đưa ra hôm qua (29/8).

  

Người vú nuôi này có tên Shweyga Mullah. Cô đã được tìm thấy khi bị bỏ rơi trong một căn phòng thuộc khu biệt thự ven biển sang trọng của gia đình Gaddafi, nằm ở phía tây thủ đô Tripoli. Trên người cô khi đó phủ đầy những vết bỏng nặng từ đầu đến chân.

 

Cô kể lại rằng sau khi cô từ chối đánh con gái của Hannibal vì con bé khóc mãi không ngừng, vợ của Hannibal – con trai của Gaddafi là Aline Skaf đã kéo cô vào phòng tắm, trói tay cô ra đằng sau đồng thời trói hai chân cô lại, bịt miệng rồi dội cả một chậu nước sôi lên đầu cô. 

 

Vú nuôi Mullah nói: “Không kìm nén được nỗi tức giận khi con gái không chịu nín khóc, con dâu Gaddafi đã đưa tôi vào nhà tắm. Cô ta trói tay tôi ra phía sau, sau đó trói cả chân tôi lại. Cô ta bịt miệng tôi lại rồi bắt đầu dội nước sôi lên đầu tôi. Giờ đầu tôi đau nhức... Các vết bỏng xót như ròi bò... Cô ta đã nhốt tôi lại bởi vậy không ai biết tình trạng của tôi”.

Một nhân viên bảo vệ trong khu dinh thự đã tìm cách đưa cô đến bác sỹ và tại đây, cô đã được sơ cứu vết thương. Tuy nhiên, khi phát hiện ra chuyện này, con dâu của Gaddafi đã đe doạ bỏ tù nhân viên bảo vệ trên nếu còn tiếp tục giúp đỡ cô.

Cô Mullah cho biết đây là lần thứ hai cô bị hất nước sôi vào người như thế này khi sống trong gia đình con trai Gaddafi. Lần trước xảy ra cách đây 3 tháng.

 

Cô Mullah là người gốc Ethiopia. Cô đến Libya và làm việc cho gia đình con trai Gaddafi cách đây một năm. Cô cho biết, cô không hề được trả một đồng nào cho công việc vú nuôi của mình.

Một người khác không muốn tiết lộ danh tính cũng làm việc trong khu dinh thự cùng với cô Mullah cho biết anh ta cũng từng nhiều lần bị đánh và bị chém bằng dao khi không làm theo ý của gia đình con trai Gaddafi. Và anh này cũng xác định câu chuyện của cô Mullah là có thật.


Đan Khanh - (theo DM)