Vũ Thu Phương khác lạ khi trở lại showbiz sau 8 năm

Khoa Học 17/09/2019 - 06:18

Cựu người mẫu, diễn viên Vũ Thu Phương thừa nhận có can thiệp thẩm mỹ. Gương mặt cô thay đổi so với trước đây.

Vu Thu Phuong khac la khi tro lai showbiz sau 8 nam hinh anh 1 Vu Thu Phuong khac la khi tro lai showbiz sau 8 nam hinh anh 2
Sau nhiều năm không hoạt động giải trí, Vũ Thu Phương bất ngờ đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bên cạnh người mẫu Thanh Hằng, người đẹp Hương Giang. Xuất hiện tại buổi sơ khảo khu vực miền Bắc, cô gây chú ý với gương mặt khác lạ so với trước đây. Khi được hỏi về chuyện có "dao kéo", chân dài thế hệ 8X bộc bạch cô có can thiệp thẩm mỹ nhẹ nhàng. Cô quan niệm làm đẹp là điều cần thiết với phụ nữ, thể hiện sự tôn trọng và yêu thương chính mình. 
Vu Thu Phuong khac la khi tro lai showbiz sau 8 nam hinh anh 3
Ngồi ghế nóng sau 8 năm không tiếp xúc nhiều với môi trường showbiz, Vũ Thu Phương tự tin mỗi giám khảo có một thế mạnh riêng và thế mạnh của cô là bản lĩnh sân khấu, kỹ năng đứng trước ống kính. Cô cũng có thể truyền kinh nghiệm giao tiếp cho các thí sinh. "Tôi nghĩ mình không tham gia lĩnh vực giải trí lại là điểm hay, tôi có cái nhìn công tâm với tất cả thí sinh. Tôi chỉ nhận ra các thí sinh cũ dựa vào những bước catwalk chắc chắn, điêu luyện hơn" - nữ giám khảo chia sẻ. 
Vu Thu Phuong khac la khi tro lai showbiz sau 8 nam hinh anh 4
Về phía giám khảo Thanh Hằng, cô gần như nắm rõ điểm mạnh - điểm yếu của những thí sinh quen mặt. Nói về Thúy Vân (Á hậu Quốc tế) hay Hương Ly (Quán quân Next Top Model), Thanh Hằng đánh giá cao sự dũng cảm của họ, nhưng như thế chưa đủ. Theo cô, để tạo sự khác biệt, các bạn phải mang đến những giá trị cho cộng đồng, cho những người xung quanh.
Vu Thu Phuong khac la khi tro lai showbiz sau 8 nam hinh anh 5 Vu Thu Phuong khac la khi tro lai showbiz sau 8 nam hinh anh 6
Nói về tiêu chí chọn hoa hậu của mình, Thanh Hằng chia sẻ: "Hoa hậu đương nhiên là phải đẹp rồi. Nhưng sức hút, sự tiềm ẩn bên trong một cô gái mới là điểm ấn tượng nhất với tôi. Nó cũng chính là thứ níu giữ bạn đó lại với giám khảo, với cuộc thi". 
Vu Thu Phuong khac la khi tro lai showbiz sau 8 nam hinh anh 7
Người đẹp Hương Giang được khen nhan sắc trẻ trung, mặn mà. Đây là mùa thứ ba cô ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hương Giang cho rằng thành công của H'Hen Niê là một áp lực với ban giám khảo năm nay. 
Vu Thu Phuong khac la khi tro lai showbiz sau 8 nam hinh anh 8
Với người đẹp 8X, cô cũng đề cao yếu tố khác biệt, truyền cảm hứng khi chấm thi hoa hậu. 
Vu Thu Phuong khac la khi tro lai showbiz sau 8 nam hinh anh 9 Vu Thu Phuong khac la khi tro lai showbiz sau 8 nam hinh anh 10
H'Hen Niê đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò host, đồng thời cũng đưa ra cho thí sinh những lời khuyên cần thiết. Gần đây, phong cách thời trang của top 5 Miss Universe được nhận xét ngày càng gợi cảm, táo bạo hơn. 
Bản sao Tăng Thanh Hà tự tin ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Đào Thị Hà tự tin khác hình ảnh của cô năm 2016, mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.