Vũ trụ Điện ảnh Marvel chỉ có 2 phim trong năm 2020?

01/11/2018 - 12:07 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin

That Hashtag Show là trang tin nổi tiếng thường lấy được thông tin sớm về các dự án siêu anh hùng. Nguồn tin của họ mới đây cho biết MCU trong năm 2020 chỉ có đúng hai dự án là Black Widow - dự kiến khởi chiếu 1/5/2020, và The Eternals - dự kiến khởi chiếu 6/11/2020.

Thời gian qua, dự án phim riêng về đả nữ Black Widow (Scarlett Johansson) đã tìm được đạo diễn là Cate Shortland. Còn báo Hollywood Reporter thì cho biết minh tinh Scarlett Johansson có thể nhận 15 triệu USD tiền cát-xê từ dự án - con số cao ngang một số sao nam nhận được từ Avengers: Infinity War.

Vu tru Dien anh Marvel chi co 2 phim trong nam 2020? hinh anh 1
Đả nữ Black Widow xem ra sẽ là trụ cột của MCU vào năm 2020. Ảnh: Disney.

Sở dĩ Black Widow có thể được hoàn tất gấp rút bởi bộ phim chưa chắc cần nhiều kỹ xảo điện ảnh. Trong dàn nhân vật của MCU, đả nữ không có siêu năng lực nổi trội, và chủ yếu dựa vào tài võ thuật để chống lại đối thủ.

Tóm tắt kịch bản của Black Widow cho thấy một phần bộ phim sẽ kể về quá khứ của nhân vật chính, với bối cảnh thời gian khi Liên Xô tan rã, kéo theo sự sụp đổ của tổ chức KGB.

Chính quyền khi ấy muốn thủ tiêu Natasha Romanova/Black Widow, và cô buộc phải tìm mọi cách để sinh tồn. Sau đó, cô đổi họ thành Romanoff và tìm đến thành phố New York, Mỹ.

Còn với The Eternals, khán giả có cơ hội làm quen với nhóm nhân vật Cường nhân hoàn toàn mới. Và bối cảnh bộ phim là từ hàng triệu năm trước, khi các cá thể Celestial thử nghiệm gene lên con người, tạo ra các siêu nhân và cả nhóm ác nhân Deviant. Và hai phe cứ thế trải qua nhiều trận chiến khốc liệt.

Trung tâm của The Eternals là chàng trai sở hữu năng lượng vũ trụ Ikaris, cũng như mối tình của anh với nàng Sersi.

Nữ đạo diễn Chloe Zhang sẽ là người đứng sau The Eternals. Song, chưa có ngôi sao nào được công bố cho dự án. Bộ phim được cho là sẽ tiết lộ nhiều kết nối tới Thanos (Josh Brolin), cũng như giống người Kree và Skrulls sau này.

Vu tru Dien anh Marvel chi co 2 phim trong nam 2020? hinh anh 2
The Eternals hiện là dự án còn lại của MCU trong 2020. Ảnh: Marvel.

Trước đó, MCU còn đặt lịch phát hành một dự án từ 31/7/2020. That Hashtag Show cho rằng đó lẽ ra là thời điểm khởi chiếu Guardians of the Galaxy Vol. 3. Song, vụ lùm xùm của đạo diễn James Gunn khiến ông buộc phải rời khỏi Marvel Studios, còn bản thân dự án hiện vẫn bị trì hoãn vô thời hạn.

Kể từ 2017, Marvel Studios luôn cho ra mắt đều đặn ba phim mỗi năm. Khán giả đã được thưởng thức Guardians of the Galaxy Vol. 2, Spider-Man: Homecoming Thor: Ragnarok cách đây một năm.

Năm nay, MCU gặt hái thắng lợi vang dội nhờ lần lượt Black Panther, Avengers: Infinity War, và Ant-Man and The Wasp. Bước sang 2019, Marvel Studios cùng Disney và Sony dự kiến cho ra mắt Captain Marvel, Avengers 4 Spider-Man: Far from Home.

Song, với tình hình hiện tại, tốc độ ra phim của MCU nhiều khả năng giảm xuống lại còn hai tác phẩm trong 2020.


 • Scarlett Johansson

  Scarlett Johansson

  Scarlett Johansson là một nữ diễn viên người Mỹ. Vai diễn đầu tiên của Scarlett trong bộ phim North (1994) khi cô chỉ mới 10 tuổi, sau đó cô tiếp tục gặt hái nhiều thành công với Manny & Lo, The Horse Whisperer, Girl with a Pearl Earring,... Kể từ năm 2010, Johansson đã nhận vào vai nhân vật Black Widow của Marvel Comics cho các phim điện ảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

  • Ngày sinh: 22/11/1984
  • Nơi sinh: New York, Mỹ
  • Chồng: Ryan Reynolds (2008-2011), Romain Dauriac (2014-2016)
 • Marvel

  Marvel

  Marvel Comics hay thường được gọi là Marvel, là một công ty của Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Ban đầu, công ty xuất bản các ấn phẩm đầu tiên vào năm 1939 với tên Timely Publications và trong thập niên 1950 được biết đến với tên gọi Atlas Comics. Từ năm 1961 đổi tên thành Marvel với sự ra đời của Fantastic Four và các siêu anh hùng được tạo ra bởi Stan Lee, Jack Kirby và Steve Ditko...Các nhân vật hư cấu nổi tiếng do Marvel tạo ra có thể kể đến như Spider Man, Iron Man, Hulk, Thor, Doctor Strange và các X-Men cùng nhiều nhân vật khác hầu hết cùng hoạt động trong một thực tế được gọi là vũ trụ Marvel.

  Bạn có biết: Vào những năm 70, Bộ Y tế của Mỹ từng phối hợp với Marvel ra mắt bộ truyện Spider Man cảnh báo giới trẻ về việc lạm dụng ma túy.

  • Thành lập: 1939
  • Trụ sở: 135 W. 50th Street, Thành phố New York, Mỹ
  • Nhà sáng lập: Martin Goodman

  Facebook