Vừa chạy hùng hục vừa hát live, đoạn clip 5 năm trước của Niel (TEEN TOP) bỗng gây sốt trở lại

Giải trí 07/07/2020 - 10:03

Đoạn clip từ năm 2015 của anh chàng Niel (TEEN TOP) đang nhận được sự chú ý từ netizen bởi khả năng hát live "thượng thừa" của anh chàng.

TEEN TOP là nhóm nhạc Kpop gen 2, vốn được người hâm mộ biết đến là nhóm nam hiếm hoi mà tất cả các thành viên đều có khả năng hát live "như nuốt đĩa". Nhóm thường xuyên biểu diễn trên sân khấu chỉ với bản thu MR mà không cần đến backing vocals (giọng đệm). Thậm chí, dù là các bài hát có vũ đạo dồn dập thì TEEN TOP vẫn hát live "ngon ơ" khiến khán giả khen ngợi hết lời.

Vừa nhảy vừa hát ổn định đã đủ khiến khán giả trầm trồ, thế nhưng mới đây thành viên Niel còn gây sốc hơn nhiều khi vừa... chạy bộ vừa hát. Chắc hẳn khi mới xem, ai cũng tưởng anh chàng đang mở nhạc trong lúc tập thể dục vì giọng hát cất lên nghe cứ như bản thu âm. Thế nhưng tất cả đều vô cùng bất ngờ khi biết nam thần tượng chính xác là đang vừa chạy hùng hục, vừa hát live ca khúc "Love Killer".

Đoạn clip trên được đăng tải từ năm 2015 và mới đây gây sốt trở lại khi được re-up trên một diễn đàn Kpop. Nhiều người hâm mộ đã để lại "cơn mưa lời khen" cho giọng ca chính của TEEN TOP bởi khi chạy bộ nói chuyện thôi đã khó, trong khi Niel còn hát không trật một nhịp nào, cũng không hề tạo cảm giác thở dốc hay hụt hơi. Được biết, đây cũng là phương pháp kiểm soát nhịp thở mà các main vocal hay tập luyện để có thể hát live "như nuốt đĩa" trên sân khấu.

Một số bình luận của netizen về đoạn clip chạy bộ hát live của Niel (TEEN TOP):

- "Wow, anh chàng này hát tốt thật đấy."

- "Rất nhiều thần tượng cũng tập luyện như thế này để có thể hát tốt đấy."

- "Sốc thật đấy. Cứ tưởng cậu ấy đang mở nhạc cơ."

- "Điên mất, chạy nhanh như thế mệt lắm mà Niel vẫn hát chuẩn nốt được."

- "Jungkook với TXT cũng từng tập như thế này nè, phục thật đấy."

- "Niel thực sự là một ca sĩ giỏi."

- "Chạy hùng hục mà hát như thu âm vậy, thế này mới gọi là tài năng chứ."

- "Lại viral nữa rồi, ngày xưa clip này cũng từng gây sốt rồi đấy, Niel quả là đỉnh của đỉnh."

Nguồn tham khảo: Theqoo

Theo Trí Thức Trẻ