Vừa đám hỏi chưa được 1 tuần, con dâu bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” bị dân mạng lôi vào cuộc “công kích trên mạng xã hội”

Giới trẻ 09/05/2021 - 22:35

Sau khi những thông tin về đám hỏi của con trai ông chủ khu du lịch Đại Nam được nhiều người biết đến, bà Phương Hằng đã cho biết con dâu tương lai đã bị ảnh hưởng bởi lùm xùm từ cuộc chiến với ông Võ Hoàng Yên.

Mới ít ngày qua mạng xã hội còn đang vô cùng bất ngờ với hình ảnh ông Dũng “lò vôi” và doanh nhân Phương Hằng tổ chức đám hỏi cho con trai mình, tuy không để lộ thông tin nhưng những hình ảnh về buổi tiệc vẫn được tiết lộ khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Sau khi đám hỏi cho con trai xong, bà Phương Hằng cũng đã tự mình tiết lộ rằng ngày 3/5 “nghỉ khỏe” 1 hôm là để lo chuyện đại sự cho con trai. Ngoài ra, bà cũng có lời nhận xét con dâu rằng: “Tôi có thêm đứa con dâu là có thêm một đồng minh nữa rồi. Quý vị thấy không, tôi có thêm được đứa con dâu xinh đẹp, nó đẹp y như tôi thời trẻ vậy đó…”.

Vừa đám hỏi chưa được 1 tuần, con dâu bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” bị dân mạng lôi vào cuộc “công kích trên mạng xã hội” - ảnh 1

Tuy nhiên chỉ sau gần 1 tuần đám hỏi của con trai doanh nhân Phương Hằng diễn ra, cô con dâu tương lai của chủ khu du lịch Đại Nam đã bị ảnh hưởng từ lùm xùm giữa gia đình ông Dũng “lò vôi” với ông Võ Hoàng Yên.

Cụ thể vào buổi phát trực tiếp đang diễn ra vào tối nay, bà Hằng gay gắt chỉ mặt những người đã đứng sau những nhóm có đông đảo thành viên theo phe về phía ông Võ Hoàng Yên để tẩy chay , bôi nhọ bà. Đáng chú ý hơn bà cũng cho biết sự việc đi quá giới hạn khi không chỉ những người trong gia đình bà bị ảnh hưởng, Quế Long – cô con dâu tương lai sinh năm 1996 của bà Phương Hằng giờ cũng đang là nạn nhân từ những tài khoản lạ mặt trên mạng xã hội .

Vừa đám hỏi chưa được 1 tuần, con dâu bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” bị dân mạng lôi vào cuộc “công kích trên mạng xã hội” - ảnh 2

Bà Hằng cho biết người lạ mặt chửi bởi cả con dâu sắp cưới, cùng với đó còn nhắn tin cho ông Dũng nhằm chia rẽ tình cảm gia đình, đưa nhiều thông tin sai sự thật.

Sau khi thông báo về những vấn đề bà đã gặp phải sau khi phanh phui chuyện chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, bà chủ Đại Nam cũng cứng rắn khẳng định đang lập vi bằng đối với những cá nhân đứng sau sự việc và sẽ sớm nhờ pháp luật xử lý.

Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương

Sau khi nổi tiếng trên MXH, trang cá nhân của con dâu bà Phương Hằng bỗng dưng biến mất.

Nữ đại gia Phương Hằng - bà xã của ông Dũng "lò vôi" và là bà chủ của khu du lịch Đại Nam hiện đang là cái tên được netizen bàn tán xôn xao suốt những tháng vừa qua. Cách đây không lâu, cư dân mạng ai nấy đều bất ngờ trước thông tin dễ ăn hỏi của con trai bà Phương Hằng được diễn ra riêng tư tại Bình Dương vào ngày 3/5. Dân tình chỉ biết khi loạt ảnh được tung lên MXH.

Kèm theo đó, nhan sắc của Quế Long (sinh năm 1996) - con dâu bà Phương Hằng là đề tài được cõi mạng bàn tán nhiều nhất khi cô nàng sở hữu vẻ đẹp được nhận xét là "na ná" bà Hằng. Mới đây, netizen đã phát hiện ra sau khi nổi tiếng, Facebook của Quế Long cũng không cánh mà... bay luôn.

Vừa đám hỏi chưa được 1 tuần, con dâu bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” bị dân mạng lôi vào cuộc “công kích trên mạng xã hội” - ảnh 3

Bà Phương Hằng và con dâu trong lễ ăn hỏi của con trai

Vừa đám hỏi chưa được 1 tuần, con dâu bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” bị dân mạng lôi vào cuộc “công kích trên mạng xã hội” - ảnh 4

Tình hình Facebook hiện tại của cô con dâu bà Phương Hằng

Được biết, tính đến 20:00 tối ngày 5/5, Facebook của Quế Long vẫn còn hoạt động bình thường. Trước đó, cô còn vui vẻ đăng ảnh, khoe layout make up đẹp dịu dàng của mình trong dịp trọng đại để khoe với bạn bè. Tuy nhiên không hiểu lý do gì, đến khoảng 22:00 cùng ngày, trang cá nhân của Quế Long đã "bay màu".

Vừa đám hỏi chưa được 1 tuần, con dâu bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” bị dân mạng lôi vào cuộc “công kích trên mạng xã hội” - ảnh 5

Hình ảnh xinh đẹp gần nhất mà Quế Long đăng tải

Theo giải thích của cư dân mạng, có thể sau khi được các phương tiện thông tin đưa tin, Quế Long đã bối rối "nhẹ" trước sự nổi tiếng của mình, đặc biệt hơn khi cô còn là con dâu của bà Phương Hằng. Vậy nên để tránh phiền phức, cô dâu hào môn đã quyết định tạm khoá Facebook. Ngoài ra, nhiều người khác còn đặt giả thuyết rằng Quế Long bị... hack Facebook.

Clip: Cận cảnh nhan sắc cô con dâu "hot girl" của nữ đại gia Phương Hằng

Trước đó ở lễ ăn hỏi, dân tình ai nấy đều không ngớt sự trầm trồ dành cho những viên kim cương "siêu to" xuất hiện. Bà Hằng ngoài việc mang nhiều đồ trang sức cũng trao cho con dâu những món hồi môn đắt tiền.

Vừa đám hỏi chưa được 1 tuần, con dâu bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” bị dân mạng lôi vào cuộc “công kích trên mạng xã hội” - ảnh 6

Cận cảnh màn trao kim cương đắt tiền của bà Phương Hằng và con dâu

Vừa đám hỏi chưa được 1 tuần, con dâu bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” bị dân mạng lôi vào cuộc “công kích trên mạng xã hội” - ảnh 7

Đôi bông tai của cô dâu đeo cũng là bà Phương Hằng tặng

Nguồn: Tổng hợp

Con dâu bà Phương Hằng: Học tại trường tư thục nổi tiếng ở TP.HCM, danh sách bạn bè toàn nhân vật showbiz đình đám Từ phổ thông đến bậc đại học, con dâu nữ đại gia Phương Hằng đều theo học tại trường tư thục. Mới đây, thông tin nữ đại gia Phương Hằng - Tổng giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đại Nam làm đám hỏi cho con trai...

Chia sẻ