Vừa đi nâng mũi thì bị người yêu "nựng", cô gái khóc thét và cái kết cho cuộc tình khiến tất cả cươi nghiêng ngả

Giới trẻ 04/03/2021 - 00:49

"Tiền mất, tình tan", đúng là không ai nhọ bằng cô gái này.

Con gái vốn yêu cái đẹp và không ngại dốc hầu bao để khiến bản thân trông hoàn mỹ hơn. Tuy nhiên chính mong muốn làm đẹp đôi khi khiến họ rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười: Vừa mất tình, còn mất cả tiền!

Mới đây, một cô gái (giấu tên) đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và nhận được hơn 8k lượt like. Được biết, cô nàng mới trải qua một cuộc tình tan vỡ. Mà nguyên nhân đến từ chuyện nâng mũi. Chia sẻ cụ thể như sau:

"Bọn mình vừa chia tay xong. Mình mới quen anh ấy được tầm nửa năm. Hai đứa nói chuyện đưa đẩy mấy tháng trên mạng rồi hẹn hò. Sau đó nhận lời yêu được tháng nay. Tính anh vui vẻ, hài hước, tâm lý, công việc, thu nhập ổn định,... Nói chung ổn lắm nên mình mới đồng ý.

Anh biết mình mê xem phim Hàn nên cũng hay bắt chước theo hành động trong phim. Mà mình thích xem thôi chứ không khoái làm theo. 

Vừa đi nâng mũi thì bị người yêu

Tình huống "dở khóc dở cười" của cô gái.

Hẹn hò được 3 lần thì anh cứ bẹo má, bẹo mũi mình. Lần một, lần 2 mình đã bảo không thích rồi nhưng anh cứ nghĩ mình hờn dỗi linh tinh. Tới lần 3 anh bẹo mạnh hơn nên vẹo luôn cái mũi bọc sụn của mình. Chưa kể chỗ filter tiêm trên má cũng bị chảy do anh bẹo má. Khổ cái mình nâng mũi sụn tự thân mới đau chứ.

Của đống tiền, anh bảo đền cho nhưng giờ sửa lại làm sao đẹp được như trước nữa. Mấy hôm nay mình soi gương mà xỉu lên xỉu xuống, không dám ra đường nữa rồi".

Tình cảnh hài hước của cô gái này khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa phì cười. Người thì khuyên nên quay lại với người yêu vì anh cũng không cố ý. Người thì trách tại sao không thẳng thắn kể chuyện nâng mũi để giờ "tiền mất, tình tan, mũi vẹo". Đúng là trong tình yêu, chúng ta cứ nên thành thật với nhau để tránh mọi biến cố!