Vừa được "đẩy thuyền" với Trương Thế Vinh, Thuý Ngân bất ngờ khoe bó hoa to và còn gửi lời cảm ơn "ai đó"

Giải trí 15/07/2020 - 15:40

Động thái mới nhất của Thuý Ngân đang khiến dân tình vô cùng tò mò.

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đang là cặp đôi được yêu thích và khiến fan rần rần "đẩy thuyền" vì quá xứng đôi vừa lứa. Mặc những lời đồn đoán và liên tục bị soi hint, cả hai vẫn chưa chịu lên tiếng nói chia sẻ về mối quan hệ hiện tại. Đáng nói, cách đây ít ngày, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân tiếp tục làm dân tình đứng ngồi không yên khi có mặt trong chuyến đi nghỉ mát cùng ngội bạn "7 nụ cười Xuân".

Đáng chú ý hơn, giữa lúc người hâm mộ đang tác hợp với Trương Thế Vinh, Thuý Ngân bất ngờ khoe vừa được tặng 1 bó hoa to và lời nhắn "Miss you" (Nhớ em). Nữ diễn viên bày tỏ: "Người yêu mình thì nhiều, người hiểu minhg chắc chắn hiếm. Cảm ơn vì đã luôn ở đó". Mặc dù không tiết lộ chủ nhân bó hoa kia, tuy nhiên qua lời nhắc nhủ ngọt ngào cũng biết "ai đó" là người có vị trí đặc biệt trong lòng Thuý Ngân rồi.

Trước đó, Thuý Ngân cũng từng vướng tin đồn hẹn hò với đại gia, tuy nhiên đến hiện tại cô vẫn không xác nhận chuyện này. Trên trang cá nhân, bạn gái tin đồn của Trương Thế Vinh rất thường xuyên cập nhật ảnh đi du lịch sang chảnh và chăm "thả thính" chứ nhất quyết không đề cập đến "nửa kia".

Theo Trí Thức Trẻ