Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc

Giáo dục 04/03/2021 - 07:53

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo đã quay trở lại bằng loạt ảnh mới và ngay lập tức nhận đủ ''gạch đá'' vì cách ăn mặc hở hang.

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc - ảnh 1

Nhắc đến anh chàng Trần Đức Bo, nhiều bạn trẻ sẽ liên tưởng ngay đến cậu bạn với gương mặt trang điểm đậm và những động tác "kỳ dị" trong các clip, bộ ảnh lan truyền trên mạng.

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc - ảnh 2

Mặc dù gặp phải không ít chỉ trích, nhưng thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo vẫn chứng minh được sức nóng của mình trên mạng xã hội khi kênh TikTok và Facebook cá nhân đều có lượt theo dõi 'khủng'.

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc - ảnh 3

Ngay những ngày đầu năm mới, tài khoản Tik Tok có 1,4 triệu lượt theo dõi của thảm họa mạng Trần Đức Bo đã bị "bay màu". Theo lời anh chàng chia sẻ lý do dẫn đến tình trạng ấy là vì kênh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng . Không chỉ vậy, trang cá nhân trên Facebook của anh chàng cũng bị khóa 30 ngày.

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc - ảnh 4

Mới đây, Trần Đức Bo đã lập tài khoản TikTok mới. Trong clip vừa đăng tải lên mạng xã hội, cậu bạn chia sẻ: "Những cái biến, cái phốt, chỉ có mình mình làm tất cả mọi thứ thôi, mình không có ai hết...

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc - ảnh 5

Mình may mắn vì có được những người anh, người chị đứng đằng sau giúp đỡ về mặt tinh thần và cũng có rất nhiều người yêu mến mình, tạo cho mình tiền đề và cơ hội, động lực để mình cố gắng hơn trong cuộc sống này". Trần Đức Bo chia sẻ.

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc - ảnh 6

Đồng thời, Đức Bo cho biết kênh TikTok cá nhân có 1,4 triệu theo dõi chính là nguồn thu nhập chính của mình.

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc - ảnh 7

Việc mất tài khoản TikTok khiến Trần Đức Bo phải bật khóc: "Việc mà bạn đang làm là đá đi chén cơm của mình, không để mình lo cho gia đình mình, cuộc sống và tương lai của mình".

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc - ảnh 8

Dù tài khoản Facebook của Trần Đức Bo đã bị tạm khóa 30 ngày nhưng anh chàng thông báo đã trở lại.

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc - ảnh 9

Đồng thời, Đức Bo còn tung loạt ảnh cực nhức mắt đánh dấu việc mình đã vượt qua khó khăn, trở ngại và quay trở lại đường đua mạng xã hội.

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc - ảnh 10

Dùng page phụ của mình, Trần Đức Bo đưa ra thông báo: "Xin lỗi vì đã làm cho ai đó mang tương tư. Chồng quay lại rồi đây".

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc - ảnh 11

Bức ảnh mới nhất được anh chàng chụp lại có phần "nhức mắt", hở bạo hơn trước khi Đức Bo mặc chiếc áo sơ mi trắng nửa kín, nửa hở, để lộ một phần ngực và đôi chân dài. Vẫn cách ngồi ngả ngớn, uốn éo, có vẻ sau như bị mất tài khoản, anh chàng vẫn tiếp tục con đường câu view đầy thị phi này.

Vừa khóc lóc kênh TikTok ''bay màu'', Trần Đức Bo lại gây sốc - ảnh 12

Thảm họa Trần Đức Bo sinh năm 1999, hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng, anh chàng nổi lên TikTok với cái tên "thảm họa Tik Tok" vì nhiều video lố lăng, phản cảm, giả gái, khoe vòng 3... Năm 2020, Trần Đức Bo còn từng gây sốc khi quyết định tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020.

Mời độc giả xem video: Những hiện tượng mạng đình đám trong năm 2020 thiếu tài năng, thừa chiêu trò - Nguồn: SaoStar

Thiên Anh