Vừa khoe khối bất động sản hơn 700 tỷ đồng, Trương Bá Chi tiếp tục bỏ túi gần 200 tỷ đồng chỉ nhờ tham gia game show trong vài tháng

Giải trí 09/04/2021 - 10:43

Từ đầu năm, Trương Bá Chi luôn là cái tên được chú ý khi tham gia show "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2". Show này cũng giúp cô bỏ túi rất nhiều tiền chỉ trong vài tháng.

Vào thời điểm ban đầu khi tham gia show "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2", Trương Bá Chi không nhận được sự quan tâm nhiều từ khán giả bởi những tin tức không mấy tích cực về cô. Thậm chí, cư dân mạng từng chỉ trích Trương Bá Chi là "lười biếng" và "luộm thuộm" lúc bắt đầu mùa giải. Không chỉ vậy, cô còn bị chê vì hát không đúng nhịp, nhảy sai, chỉ nổi bật vì nhan sắc tuổi trung niên vẫn rất trẻ trung.

Vừa khoe khối bất động sản hơn 700 tỷ đồng, Trương Bá Chi tiếp tục bỏ túi gần 200 tỷ đồng chỉ nhờ tham gia game show trong vài tháng - ảnh 1

Tuy nhiên, càng về sau, nữ diễn viên 41 tuổi của Hồng Kông lại trở thành nhân vật được yêu thích nhất của "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2". Sự thay đổi quan điểm của công chúng đối với Trương Bá Chi dường như bắt đầu sau khi nữ ca sĩ Na Anh - giám khảo của chương trình nhận xét cô là người mẹ tuyệt vời như thế nào đối với 3 cậu con trai.

Ca sĩ Na Anh là bạn thân của Vương Phi - người tình lâu năm của Tạ Đình Phong còn Trương Bá Chi là vợ cũ của nam tài tử, nên nữ diva không mấy mặn mà với Trương Bá Chi, thậm chí còn thừa nhận từng nghĩ không tốt về thí sinh đồng nghiệp. Tuy nhiên, trước những chia sẻ của Trương Bá Chi về quá trình chăm sóc 3 con, Na Anh đã rơi nước mắt trong cuộc trò chuyện trên sóng truyền hình.

Vừa khoe khối bất động sản hơn 700 tỷ đồng, Trương Bá Chi tiếp tục bỏ túi gần 200 tỷ đồng chỉ nhờ tham gia game show trong vài tháng - ảnh 2

Trương Bá Chi bên hai con trai.

Sự nổi tiếng của Trương Bá Chi kể từ đó đã tăng vọt và điều này đã giúp cô ký được hợp đồng mới, quay quảng cáo và được mời xuất hiện trên các chương trình khác. Theo Sohu, kể từ khi tham gia game show chỉ trong vài tháng ước tính Trương Bá Chi kiếm được khoảng 50 triệu nhân dân tệ (khoảng 176 tỷ đồng).

Và theo những người trong ngành, nhiều thương hiệu sẽ muốn hợp tác với Trương Bá Chi nên tài sản của cô trong tương lai còn tăng lên nhiều hơn nữa.

Vừa khoe khối bất động sản hơn 700 tỷ đồng, Trương Bá Chi tiếp tục bỏ túi gần 200 tỷ đồng chỉ nhờ tham gia game show trong vài tháng - ảnh 3

Trước đó, Trương Bá Chi cũng thừa nhận việc cô thường công tác ở Bắc Kinh, Thượng Hải, vì thế mua nhà ở hai thành phố này. Một căn biệt thự được xây dựng hai tầng nằm gần ngay sân bay ở Bắc Kinh có giá không hề nhỏ. Biệt thự thứ 2 ở Thượng Hải của Trương Bá Chi cũng có giá đắt đỏ. Đây là khu cao cấp có nhiều người giàu có và nổi tiếng mua. Khu biệt thự nơi Trương Bá Chi ở cùng là hàng xóm của Lưu Diệc Phi, Quách Kính Minh. Theo ước tính của giới truyền thông, giá bất động sản ở đây ít nhất là 70 triệu tệ (khoảng 247 tỷ đồng). Hai khối bất động sản này của bà mẹ 3 con có tổng trị giá 200 triệu tệ (khoảng 704 tỷ đồng).