Vừa làm vợ Xemesis, Xoài Non bất ngờ trở thành chuyên gia tình cảm, "mở lớp" tư vấn cho fan "rất gì và này nọ"

Game 23/11/2020 - 00:31

Sau khi chính thức về chung một nhà cùng Xemesis sau đám cưới thế kỷ của làng stream, Xoài Non ngoài việc làm vợ hiền dâu đảm thì nay đã có thêm vai trò mới.

Chuyên mục hỏi đáp trên story của Instagram thường được nhiều người nổi tiếng sử dụng để có thể trực tiếp giải đáp thắc mắc, trả lời các câu hỏi của fan. Xoài Non cũng dùng tính năng này để trò chuyện cùng fan.

Vừa làm vợ Xemesis, Xoài Non bất ngờ trở thành chuyên gia tình cảm,

Cô vợ mới cưới của Xemesis mặc dù chỉ mới bước qua tuổi 18 nhưng có vẻ như hạnh phúc viên mãn của cặp đôi đang khiến không ít người yêu thích cũng như học hỏi bí quyết. Qua tính năng hỏi đáp trên, Xoài Non nay còn được biết đến với vai trò mới của một "chuyên gia tư vấn tình cảm".

Cụ thể, cô nàng nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm và cũng rất chăm chỉ trả lời fan.

Vừa làm vợ Xemesis, Xoài Non bất ngờ trở thành chuyên gia tình cảm, Vừa làm vợ Xemesis, Xoài Non bất ngờ trở thành chuyên gia tình cảm, Vừa làm vợ Xemesis, Xoài Non bất ngờ trở thành chuyên gia tình cảm,
Vừa làm vợ Xemesis, Xoài Non bất ngờ trở thành chuyên gia tình cảm, Vừa làm vợ Xemesis, Xoài Non bất ngờ trở thành chuyên gia tình cảm,

Các fan thì thi nhau hỏi:

"Crush của em vừa chia tay bồ, có phải thời của em tới rồi không" - "Thời tới đỡ không kịp đó em".

"Anh Xemesis tán chị kiểu gì thế?" - "Tán theo kiểu lạnh lùng nhất có thể".

"Sau những lần thất bại trong tình yêu thì có nên tiếp tục nữa không Chan?" - "Có chớ, tại sao không. Yêu phải thất bại nhiều mới rút ra được bài học cho bản thân nha".

Trước đó, Xoài Non còn là chuyên gia tư vấn săn sale cho các chị em phụ nữ mê mua sắm online mới nhiều bí quyết hay và lạ.

Ảnh: Instagram nhân vật

Vừa làm vợ Xemesis, Xoài Non bất ngờ trở thành chuyên gia tình cảm,