Vừa mềm mượt vừa “xanh", chẳng thế mà hội yêu thiên nhiên thích bàn chải tre đến vậy

Công nghệ 28/11/2020 - 10:09

Chỉ một thời gian ngắn sau khi "thâm nhập" vào đời sống, bàn chải tre đã trở thành một phần không thể thiếu của những người trẻ yêu sống xanh. Bàn chải tre với lông siêu mảnh, siêu mềm mượt thế này không mê mới lạ!

Trước đây, nói đến bàn chải tre, ai cũng lắc đầu nghi hoặc: "Bàn chải tre thì cứng lắm, không biết đánh vào răng thì thế nào nhỉ?", "Bàn chải tre thì dùng được trong bao lâu, tre nứa để trong nhà tắm, độ ẩm cao thì mau mốc lắm"… Một tá những nghi ngại được đặt ra xung quanh chiếc bàn chải tre - chất liệu thân thuộc với người Việt Nam. Nhưng, tất cả đã thay đổi khi chiếc bàn chải tre xinh xẻo này xuất hiện, thực sự khuấy đảo cộng đồng sống xanh.

Vừa mềm mượt vừa “xanh

Đầu tiên, chiếc bàn chải tre xinh xinh thân thiện với môi trường: Từ chất liệu giấy tái chế ở bao bì cho đến phần thân bàn chải làm bằng tre tự nhiên, đến cả phần lông bàn chải cũng quá đỗi mềm mại đó đã chinh phục cô nàng Helly Tống. Người đẹp đưa ra câu hỏi: "Nếu phải ưu tiên và chọn ra 3 việc sẽ làm cho buổi sáng, bạn sẽ làm gì?". Và đối với cô ấy, "không thiếu được ba thứ, đó là đánh răng, uống một tách trà xanh và đọc tiếp cuốn sách đang dang dở". Bởi với cô, đây chính là những thứ vũ khí giúp cô tự tin nhất khi bước ra ngoài, đại diện cho sự rạng rỡ, tỉnh táo và thú vị…

Vừa mềm mượt vừa “xanh

Rõ ràng là qua nhận xét "siêu mỏng và nhẹ, tạo cảm giác thư thái, an nhiên và an toàn cho nướu" của cô bạn Helly Tống thì chiếc bàn chải tre của P/S đã xuất sắc trong việc tạo ra phần lông mềm mượt chứ không hề thô cứng hay làm đau nướu, chảy máu chân răng như chúng ta vẫn tưởng. 

Vừa mềm mượt vừa “xanh

"Cặp đôi 1 ngày" Quang Đại - Trang Olive cũng không thể bỏ qua trải nghiệm ấn tượng khi dùng bàn chải tre P/S. Cũng như những bạn trẻ khác, Trang Olive nhanh chóng giải đáp được thắc mắc khi sử dụng chiếc bàn chải tre này ở ngay lần đầu tiên, phần cán không thấm nước giúp bàn chải không bị ẩm mốc do đã được phủ một lớp chống mốc bền đẹp, lông bàn chải siêu mềm, chải sạch từng ngóc ngách hàm răng làm cô nàng thích mê!

Vừa mềm mượt vừa “xanh

Như soái ca Quang Đại và Trang Olive đã nói: "Chọn một điều ý nghĩa để khởi đầu ngày mới, để mỗi ngày trôi qua đều mang thêm nhiều điều tốt lành. Những thay đổi dù nhỏ nhất cũng tạo nên sự khác biệt to lớn".

Thêm một điều mà phần lớn những người chưa trải nghiệm sử dụng bàn chải tre P/S đều rất thắc mắc, đó chính là độ bền đẹp của lông bàn chải và cán cầm bằng gỗ. Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, mỗi 3 tháng bàn chải cần được thay mới để đảm bảo vệ sinh và chất lượng lông bàn chải. Như mọi chiếc bàn chải khác, bàn chải tre với độ bền chẳng kém cạnh ngày nào, vượt qua thử thách 90 ngày vẫn bảo toàn nguyên vẻ ngoài "nuột nà" vốn có. Cán cầm bằng gỗ được xử lý bởi công nghệ áp lực tạo nhiệt, giúp bảo vệ phần cán khỏi vi khuẩn, nấm mốc. Nhờ vậy mà "em ấy" dù "hoàn thành nhiệm kì" 3 tháng mà vẫn bóng bẩy. Vậy thì, chờ gì nữa, tậu ngay một chiếc bàn chải tre P/S về và trải nghiệm thôi các bạn trẻ!

Vừa mềm mượt vừa “xanh

Sống xanh là gì? Là chọn những chiếc hộp làm từ giấy tái chế, những chiếc bàn chải thân tre kháng khuẩn thân thiện với môi trường, nào có gì "đao to búa lớn" đâu…

Chỉ là thay đổi chút thói quen nhỏ mỗi ngày, từng chút từng chút một. Sống xanh cũng chẳng phải điều gì to tát hay cao xa, chỉ là thay vì dùng bàn chải thông thường, thì "kết đôi" với những chiếc bàn chải tre P/S với phần lông mềm mượt, lúc nào cũng nhẹ nhàng làm sạch nướu, len lỏi vào từng kẽ răng. Vừa hay lại góp phần xanh hơn cho môi trường khi sử dụng chất liệu tre thân thiện - Để sống xanh như thở, để tự nhiên như việc buổi sáng khởi động với chiếc bàn chải tre.

Là sản phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bàn chải P/S Tre Tự Nhiên "thân thiện môi trường - lông mềm dịu nhẹ" có cán cầm 100% bằng tre tự nhiên được áp dụng công nghệ tạo nhiệt tách vi khuẩn, bảo vệ phần cán khỏi ẩm và mốc. Ngoài ra, sản phẩm được đóng gói trong bao bì giấy tái chế, thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo khả năng chải sạch nhẹ nhàng cho răng và nướu, nhờ mặt lông chải siêu mềm mảnh 0,01 mm cùng thiết kế hình chữ V giúp chải sạch sâu các mảng bám và thức ăn thừa ngay cả trong những kẽ răng nhỏ nhất.

Link thông tin sản phẩm tại đây.