Vừa ngồi xuống, thanh niên "tái mặt" vì vật nhọn cắm trong đệm ghế

Giới trẻ 05/01/2021 - 09:49

Sự cố oái oăm khiến chàng trai vừa đau vừa xấu hổ ngay giữa quán cà phê.

Nam thanh niên mới đây chia sẻ kinh nghiệm "xương máu" trong quán cà phê. Mới đầu năm, anh chàng đã gặp phải vận xui vì một trò đùa tai hại.

"Mới đầu năm lại có chuyện khẩu nghiệp rồi mọi người ạ. Gia đình nào đi uống cà phê ở quán rồi con cái lại chơi cái trò này. Mình đến không để ý, ngồi lên một cái là nguyên đầu tăm ghim vào mông mình, phải nhấc cái mông lên rút cây tăm ra. 

Vừa ngồi xuống, thanh niên

Cây tăm xuất hiện ở vị trí oái oăm

Các bạn vào nơi đông người ngồi ghế nhớ kiểm tra để không bị tăm ghim vào mông như mình nhé! 

Ảnh là mình dựng lại hiện trường, nó ghim tận 2 cây mới ác chứ!", anh chàng viết.

Vừa ngồi xuống, thanh niên

Phải thật tinh mắt mới phát hiện cái bẫy nguy hiểm này

Đúng là tình huống vừa nguy hiểm vừa ê chề. Ai đó thiếu ý thức đã cắm cây tăm vào bọc ghế, để đầu nhọn chọc lên trên. Vì cây tăm rất nhỏ, người ngồi ghế rất dễ "sa bẫy" nếu không chú ý.

Dù là cây tăm nhỏ nhưng đầu nhọn của nó có thể chọc vào các vị trí nguy hiểm trên cơ thể người, tai họa khó mà lường hết.

Trên mạng xã hội, dân tình cũng bức xúc thay chàng thanh niên tội nghiệp.

"Trò nghịch dại giấu tay khiến người bị hại vừa đau vừa ức", thành viên Xuân Anh bình luận.

"Mình cũng từng bị như vậy, thậm chí khi xem camera thì thấy một nam sinh cấp 3 cắm tận 4 que tăm. Thật sự không hiểu nổi tại sao lại có người ý thức tồi đến vậy!", tài khoản Huyền My bày tỏ.

"Có thể do bố mẹ không chú ý, con nhỏ nghịch ngợm cắm vào ghế. Rút kinh nghiệm lần sau, ngồi phải kiểm tra trước", một dân mạng khác viết.