Vừa nhận tin comeback, nay ARMY lại hay tin BTS collab với Jason Derulo

Giới trẻ 29/09/2020 - 08:23

Chủ nhân Savage Love - bản hit trên mạng xã hội nay lại kết hợp với BTS cho ra phiên bản mới.

Vào ngày 27 tháng 9, BTS bất ngờ đăng tải trên trang TikTok của mình 1 đoạn video ngắn. 7 thành viên cover lại điệu nhảy của bài hát Savage Love – điệu nhảy gây sốt trên thế giới. Hơn nữa, ARMY đã phát hiện trong phần mô tả dưới video live Savage Love trên Youtube (GMA - Live Music Video) có dòng "BTS REMIX" và phần nghệ sĩ cũng đề tên BTS.

 

 

Đoạn dance 'bắt trend muộn' của BTS

Bất ngờ đến tối 29 tháng 9, nam ca sĩ Jason Derulo thông báo rằng mình sẽ phát hành thêm bản remix (Laxed - Siren Beat) của ca khúc Savage Love. Đặc biệt hơn là bản remix này sẽ kết hợp với BTS và được phát hành vào ngày 2 tháng 10 tới.

Vừa nhận tin comeback, nay ARMY lại hay tin BTS collab với Jason Derulo - ảnh 1

Jason Derulo - chủ nhân của bản hit gây sốt MXH

Sau khi đăng tải đoạn video ‘bắt trend muộn' của mình, tài khoản TikTok của BTS tăng thêm 400.000 lượt theo dõi. Đồng thời, video Savage Love Challenge cũng nhận được 5.2 triệu like và 22 triệu view sau 24 giờ được công bố. Đây là 1 con số khá cao và cao hơn cả những TikToker có lượt theo dõi khủng.

Vừa nhận tin comeback, nay ARMY lại hay tin BTS collab với Jason Derulo - ảnh 2

BTS

Đoạn nhảy cover này chính là hint cho màn kết hợp này. Trước đó, Big Hit Entertainment vừa xác nhận BTS sẽ comeback vào cuối tháng 11 năm nay. Tin vui nối tiếp tin vui khiến người hâm mộ không thể nào ngồi im.

1 số bình luận của cư dân mạng trước thông tin này:

- Ôi trời tôi thích bản hit này lắm. Tuyệt vời ông mặt trời.

- Bất ngờ ghê nha Big Hit, bất ngờ thực sự á.

- Nói chung tôi không phải fan nhưng cũng hóng mỗi lần BTS trở lại hay ra sản phẩm gì thì cũng hoành tráng lắm nên tóm lại là rất đáng mong đợi đó.

- Từ hôm qua đến giờ tôi xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần.

- Cứ thắc mắc sao Bangtan đú trend muộn thế.