Vừa nhìn thấy chiếc áo lông, chó cưng liền quay đầu bỏ chạy thục mạng: Cười đau bụng vì lý do phía sau

Đời sống 02/03/2021 - 11:32

Đúng là một tình huống hài hước và thú vị trong cuộc sống.

Vừa nhìn thấy chiếc áo , phản ư, khiến nó sợ hãi đến mức co cẳng chạy đi ngay, chó: xin đừng lại gần!

Tất cả chúng ta đều biết, lông của các loài động vật rất ấm, chính vì thế, một số người bất chấp nguy hiểm để săn bắt các loài động vật quý hiếm và dùng bộ lông của chúng làm thành những chiếc áo khoác cho con người.

Điều này quả thật quá tàn nhẫn.

Chúng ta nên từ chối sử dụng những chiếc áo khoác lông này để không còn kẻ mua người bán và để không còn xảy ra tình trạng săn bắt động vật quý hiếm nữa.

Nhắc đến áo lông, mới đây một cư dân mạng đã chia sẻ một câu chuyện thú vị. Người này có nuôi một chú chó cưng, chú chó rất nhút nhát, thỉnh thoảng nhìn thấy những thứ dù nhỏ cũng làm nó sợ đến chết khiếp.

Gần đây, người này có mua một chiếc áo lông nhân tạo nhưng trông khá giống lông thú thật. Để trêu đùa chú chó của mình, anh ta đã lấy chiếc áo ra cho nó xem. Thật không ngờ rằng, vừa thấy chiếc áo, chú chó đã ngay lập tức quay đầu bỏ chạy!

Vừa nhìn thấy chiếc áo lông, chó cưng liền quay đầu bỏ chạy thục mạng: Cười đau bụng vì lý do phía sau - ảnh 1

Chú chó đã rất sợ hãi khi nhìn thấy chiếc áo lông.

Rõ ràng, chú chó tưởng bộ lông đó là một con vật gì đó nên đã sợ hãi bỏ chạy, người chủ mang theo bộ quần áo cố gắng để giải thích với nó, nhưng nó đã trốn biệt đi đâu mất.

Đúng là chú chó nhút nhát!

Chứng kiến cảnh tượng ấy, người chủ biết rằng không nên tiếp tục dọa chú chó sợ thêm nữa, nếu không một lúc sau nó sẽ sợ mà tè ra mất!

Cậu cầm cái gì vậy? Tại sao nó lại giống bộ lông của tôi thế, sợ khiếp mất, cậu đừng có qua đây, làm ơn!