Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới

Giải trí 21/05/2021 - 12:24

Saostar - "Kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi" đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi nội dung thú vị.

Với màn cameo bất đắc dĩ đến từ Lee Dong Wook, Doom At Your Service (Kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) hứa hẹn sẽ ngày càng bùng nổ trong thời gian tới.

Sau khi Dong Kyung (Park Bo Young) và Myul Mang (Seo In Guk) quyết định sống chung, nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy đến. Tuy nhiên, trong một lần bị Dong Kyung bắt thóp vì quá khứ từng rơi lệ, anh quyết tâm thể hiện mình là một người vô cảm bằng cách khiến cô đau đớn và bắt cô nói ra điều ước của mình nếu muốn sống tiếp. 

Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 1 Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 2

Trước tình thế tiến thoái lưỡng nan, Dong Kyung đã quyết định "yêu Kẻ hủy diệt để vừa có thể sống tiếp, vừa không mất gì". Bắt đầu từ đây, cô dần tìm hiểu những cách để yêu các "thực thể" thông qua tra cứu mạng, hay xem phim Tale Of The Nine Tailed (Bạn trai tôi là hồ ly) có sự tham gia của nam chính Lee Dong Wook,..

Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 3 Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 4 Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 5 Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 6

Xem thêm: Park Bo Young hẹn hò với trai có vợ trong phim mới

Ngoài ra, trong giấc mơ, Dong Kyung muốn biết thêm về thế giới riêng của Kẻ hủy diệt. Tại đây, cô biết được anh đang sống trong một thế giới cô đơn, lạnh lẽo. Từ đây, trái tim của cô bắt đầu rung động và muốn tự tay mình giúp anh thoát khỏi vùng bóng tối đó.  

Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 7 Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 8 Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 9 Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 10

Sáng hôm sau, Dong Kyung đã chấp nhận tha thứ cho Myul Mang. Điều này khiến anh thừa nhận mình ngày càng bận tâm về Dong Kyung. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh lại lấy cái chết của em trai cô để nói chuyện khiến nữ biên tập viên vô cùng tức giận và muốn giết anh. Nhưng tiếc rằng, Kẻ hủy diệt không thể chết bởi đó là một đặc quyền.

Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 11

Ở bệnh viện, em trai đã biết chuyện Dong Kyung chỉ còn sống được 3 tháng nên anh vô cùng sầu khổ. Cùng lúc Dong Kyung và Myul Mang đang ở bệnh viện thì một tên tội phạm đột nhiên xuất hiện và tấn công Kẻ hủy diệt. Theo phản ứng, Dong Kyung đã lấy thân mình ra chắn cho "bạn trai". May mắn là không có ai bị thương, và kẻ tấn công đó đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 12

Ngay sau khi tập 4 của bộ phim lên sóng, rất nhiều bình luận đã cho thấy sự hứng thú của họ trước sự xuất hiện của "cáo anh" Lee Dong Wook. Ngoài ra, với nội dung phức tạp, nhiều người dự đoán bộ phim sẽ có kết cục buồn như Goblin (Yêu tinh) khi mối quan hệ của nam chính và nữ chính không hề thuận buồm xuôi gió.

Vừa tình tứ với ''chồng hờ'' Seo In Guk, Park Bo Young lại quay sang mê mẩn Lee Dong Wook trong phim mới - ảnh 13

Xem thêm: 'Goblin' đã quay trở lại với phiên bản 'Doom At Your Service' của Park Bo Young?

Liệu rằng Doom At Your Service sẽ không có cái kết đẹp như nhiều người tiên đoán? Cùng đón xem các tập tiếp theo trên tvN vào thứ hai, thứ ba hàng tuần.