Vừa "tốt nghiệp" Sáng Tạo Doanh 2020, một thành viên đã gây xôn xao khi sẽ rời nhóm cũ và "vĩnh biệt" làng giải trí Kpop

Giải trí 05/07/2020 - 10:31

7 thí sinh xuất sắc nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020" đã chính thức lộ diện và nhận được nhiều tán đồng của người hâm mộ.

Bên cạnh show "sống còn" xứ Trung đình đám thời gian qua là "Thanh Xuân Có Bạn 2" thì "Sáng Tạo Doanh 2020" cũng được người hâm mộ quan tâm không kém khi chương trinh sở hữu nhiều gương mặt xinh đẹp và tài năng. Trải qua nhiều tháng tranh tài căng thẳng, cuối cùng tối 4/7, đêm chung kết cuối cùng đã chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất và debut hoạt động trong girlgroup có tên BonBon Girls 303.

Trong 7 cô gái debut của BonBon Girls 303 thì gương mặt gây nhiều chú ý trước đó là Lưu Tá Ninh khi cô nàng đã nổi tiếng trước đó khi là thành viên của nhóm gugudan - nhóm nhạc Kpop thuộc công ty quản lý Jellyfish Entertainment. Tin đồn gần đây cho thấy gugudan đã dừng hoạt động ít nhất 4 năm nên nhiều khả năng Lưu Tá Ninh sẽ rời gugudan và toàn bộ ngành công nghiệp Kpop. 

Trước đó Lưu Tá Ninh cũng từng khiến người hâm mộ hoang mang khi từng tiết lộ cô bị công ty quản lý Jellyfish Entertainment cho về nhà, bản thân gugudan đã 2 năm không comeback khiến nhiều người lo ngại về số phận của nhóm. Không chỉ thế Lưu Tá Ninh thú nhận rằng rất khó khăn khi là 1 phần của gugudan. Chính những điều này, người hâm mộ càng thêm tin vào việc Lưu Tá Ninh sẽ rời gugudan và chuyên tâm hoạt động tại thị trường Trung Quốc dưới danh nghĩa thành viên nhóm nhạc BonBon Girls 303. 

Trở lại với "Sáng Tạo Doanh 2020", 7 thí sinh xuất sắc nhất được debut nhóm nhạc BonBon Girls 303 bao gồm:

Nguồn: AK 

Theo Trí Thức Trẻ