Vừa trình diễn xong chương trình gây quỹ, Thủy Tiên tức tốc bay ra Huế tiếp tục cứu trợ

Giải trí 19/11/2020 - 10:33

Mang những bản hit một thời lên sân khấu, Thủy Tiên nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Mới đây, xuất hiện trong sự kiện từ thiện "Hướng Về Miền Trung”, Thủy Tiên khiến khán giả không thể ngồi yên khi trở về vai trò ca sĩ và mang đến những bản hit nổi bật của mình. Đặc biệt, hình ảnh Thủy Tiên nhiều năng lượng với màn trình diễn cuốn hút đã tạo nên ấn tượng khó quên với những người có mặt. 

Sau màn xuất hiện bất ngờ trong giai điệu của bản hit đầu tiên - Giấc mơ tuyết trắng. Ngay sau đó, cô nàng khiến người xem ngất ngây trong không gian ballad với ca khúc mới nhất Sao anh không ăn. Không những thế, Thủy Tiên còn “đốt nóng” không gian âm nhạc bằng bản nhạc sôi động Stay With Me

Vừa trình diễn xong chương trình gây quỹ, Thủy Tiên tức tốc bay ra Huế tiếp tục cứu trợ - ảnh 1

Thủy Tiên cho biết vẫn đang bận rộn giải quyết khối lượng công việc lớn đang tồn đọng cũng như hoàn tất các lịch trình và kế hoạch cá nhân trong năm, nhưng cô luôn mong muốn có thể góp mặt trong các chương trình mang tính nhân văn cao nhằm góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, chung tay với cộng đồng giúp đỡ những người đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn do lũ.

Vừa trình diễn xong chương trình gây quỹ, Thủy Tiên tức tốc bay ra Huế tiếp tục cứu trợ - ảnh 2 Vừa trình diễn xong chương trình gây quỹ, Thủy Tiên tức tốc bay ra Huế tiếp tục cứu trợ - ảnh 3

Xuất hiện tại sự kiện, không chỉ mang đến những bản nhạc phục vụ khán giả, Thủy Tiên cũng có những chia sẻ về chuyến đi từ thiện của mình: "Mình đi theo con tim mách bảo thôi vì cũng không có thời gian suy nghĩ gì cả. Mới đầu, Tiên chỉ nghĩ đi 1 hay 2 ngày nhưng khi tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của họ, rồi nước ngập cao, bà con chịu lạnh, những nhà bị cô lập thì mình đi về không có nỡ. Lúc đó, Tiên huỷ 2 lần vé máy bay để tiếp tục hành trình của mình. Thành thật, lúc đó mình không biết do cảm tính hay gì, nhưng mình cứ cố giúp được ai thì mình giúp, được tới đâu hay tới đó vì tâm nguyện của mình là càng cho được nhiều càng tốt”.

Vừa trình diễn xong chương trình gây quỹ, Thủy Tiên tức tốc bay ra Huế tiếp tục cứu trợ - ảnh 4 Vừa trình diễn xong chương trình gây quỹ, Thủy Tiên tức tốc bay ra Huế tiếp tục cứu trợ - ảnh 5

Cùng với những phút trải lòng về hành trình từ thiện vừa qua, Thủy Tiên cũng bật mí rằng cô sẽ ra Huế vào ngày 19/11 để tiếp tục mang đến những sự giúp đỡ cần thiết cho người dân miền Trung vẫn đang vật lộn với ảnh hưởng nặng nề mà những cơn bão vừa đi qua. “Nhìn thấy dân mình khổ quá, mình có thêm được chút nào thì mình sẽ cố gắng đưa ra cho họ” – Thủy Tiên nói.

Vừa trình diễn xong chương trình gây quỹ, Thủy Tiên tức tốc bay ra Huế tiếp tục cứu trợ - ảnh 6

Vào cuối chương trình, ngoài việc dành lời cảm ơn đến khán giả, Thuỷ Tiên cũng đã nhận tận tay số tiền quyên góp (tổng kết sau 3 ngày) là 349 triệu đồng gửi đến đồng bào miền Trung.