Vừa xuất ngũ, D.O đã khiến fan ''dậy sóng'' với cách tạo dáng khó đỡ

Ẩm thực 25/01/2021 - 20:26

Ngay sau khi xuất ngũ, D.O đã nhanh chóng gửi gắm tình cảm tới các khán giả, nhưng cách tạo dáng lại khiến các fan ''cười bò''.

Sau gần 2 năm tạm xa các hoạt động nghệ thuật để thực hiện Nghĩa vụ quân sự, mới đây D.O (EXO) đã chính thức xuất ngũ trước niềm vui sướng của nhiều người. Vậy là sau 1 khoảng thời gian dài vắng bóng, khán giả và các fan hâm mộ đã có thể gặp lại D.O qua các sản phẩm nghệ thuật của mình.

Vừa xuất ngũ, D.O đã khiến fan ''dậy sóng'' với cách tạo dáng khó đỡ - ảnh 1

Vừa xuất ngũ, D.O đã khiến fan ''dậy sóng'' với cách tạo dáng khó đỡ - ảnh 2

Vừa xuất ngũ, D.O đã khiến fan ''dậy sóng'' với cách tạo dáng khó đỡ - ảnh 3

Cụ thể ngày hôm nay (25.1), D.O đã chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự để trở về với cuộc sống thông thường. Đây quả thực là 1 tin vui đối với các fan hâm mộ, những người đang từng ngày mong ngóng sự trở lại của anh chàng.

Vừa xuất ngũ, D.O đã khiến fan ''dậy sóng'' với cách tạo dáng khó đỡ - ảnh 4

Không để các fan hâm mộ phải chờ lâu, ngay lập tức D.O đã đăng tải hình ảnh của mình với cách tạo dáng quen thuộc cùng lời nhắn: “Mình đã xuất ngũ rồi đây. Cảm ơn mọi người đã chờ đợi mình trong suốt khoảng thời gian qua. Mình sẽ làm việc thật chăm chỉ. Mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!”. Ngay lập tức các fan hâm mộ đã để lại những bình luận chào mừng sự trở lại của anh chàng. Bên cạnh đó, nhiều người tiếp tục "ngao ngán" với khả năng selfie của anh chàng. Quả nhiên là D.O với những bức ảnh rất tự nhiên và không hề "giả trân".

Vừa xuất ngũ, D.O đã khiến fan ''dậy sóng'' với cách tạo dáng khó đỡ - ảnh 5

Vừa xuất ngũ, D.O đã khiến fan ''dậy sóng'' với cách tạo dáng khó đỡ - ảnh 6

Vừa xuất ngũ, D.O đã khiến fan ''dậy sóng'' với cách tạo dáng khó đỡ - ảnh 7

Được biết, ngay sau khi xuất ngũ, D.O sẽ tiến hành quay bộ phim điện ảnh không gian The Moon cùng tiến bối Sol Kyung Gu. Là 1 trong những Idol đa năng khi thể hiện tốt cả tài năng ca hát cũng như diễn xuất. Các fan hâm mộ hy vọng rằng sẽ sớm gặp lại D.O trên các sân khấu âm nhạc. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ anh chàng nhé!

Vừa xuất ngũ, D.O đã khiến fan ''dậy sóng'' với cách tạo dáng khó đỡ - ảnh 8

Khánh Linh - CTV