Vừa xưng vương tại trời Âu, Bayern Munich bất ngờ thua sốc 1-4 khi trở về Bundesliga

Thể thao 28/09/2020 - 07:24

Hoffenheim bất ngờ có chiến thắng tưng bừng 4-1 trước nhà đương kim vô địch tại vòng 2 Bundesliga.

Chỉ 3 ngày sau chức vô địch siêu cúp châu Âu, Bayern trở lại Bundesliga và có chuyến làm khách tới sân của Hoffenheim. Với khí thế của một đội bóng mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại, Bayern được dự đoán sẽ dễ dàng có được 3 điểm để tiếp tục tận hưởng chuỗi ngày thăng hoa của mình.

Vừa xưng vương tại trời Âu, Bayern Munich bất ngờ thua sốc 1-4 khi trở về Bundesliga - ảnh 1

Tuy nhiên, Hoffenheim đã tạo ra cơn địa trấn trên sân vận động Rhein Neckar khi đánh bại nhà đương kim vô địch với tỉ số 4-1, điều mà các đội bóng lớn hàng đầu thế giới không thể làm được ở mùa giải năm nay.

Vừa xưng vương tại trời Âu, Bayern Munich bất ngờ thua sốc 1-4 khi trở về Bundesliga - ảnh 2

Chỉ mất 8 phút, từ phút 16 đến phút 24, Hoffenheim đã có liên tiếp 2 bàn thắng nhờ công của Bicakcic và Munas Dabbur để vươn lên dẫn trước. Bị dẫn bàn các cầu thủ Bayenr bắt đầu vùng lên và họ có được bàn gỡ sau cú cứa lòng đẹp mắt của Kimmich, nhưng đấy cũng là tất cả những gì đội khách làm được trong trận đấu này.

Trước sức ép từ đối phương, Hoffenheim thi đấu phòng ngự phản công kỷ luật và thành quả là họ có tiếp 2 bàn thắng nửa ở trong hiệp hai, qua đó ấn định tỉ số chung cuộc 4-1 trước nhà đương kim vô địch.

Vừa xưng vương tại trời Âu, Bayern Munich bất ngờ thua sốc 1-4 khi trở về Bundesliga - ảnh 3

BXH Bundesliga 2020/21.

Thất bại này như một lời cảnh tỉnh giúp đôi chân của các cầu thủ Bayern quay trở lại mặt đất khi họ đã có một mùa giải vô cùng thành công.

PHẠM DƯƠNG LỰC