Vừa ''chạm đỉnh'', vợ nổi da gà khiến chồng khiếp vía

Đời sống 12/04/2013 - 15:37

Cậu bạn tôi để ý cứ đến lúc ''lên đỉnh'' là vợ lại nổi da gà, mười lần cả mười. Mà càng hứng thú thì cô ấy nổi da gà càng lâu làm cậu bạn tôi cũng thấy rợn người theo.

Đây là câu chuyện của người bạn tôi, cậu ấy băn khoăn nhưngngại ngần không dám hỏi ai, chỉ chia sẻ với tôi. Tôi đã mạn phép cậu ấy gửi thắc mắc này, mong đượccác anh chị giải đáp giúp tôi.

Cậu bạn tôi mới kết hôn được vài tháng và theo lời cậu ấy thì chuyện chăn gối không có gì phànnàn chỉ trừ duy nhất một tật nhỏ của cô vợ. Đó là cứ mỗi lần "lên đỉnh" là cô ấy lại nổi dagà.

Lần đầu tiên thấy vợ nổi da gà lúc đang cao trào, cậu bạn tôi quá lo lắng, tưởng cô ấy bị cảmlạnh, liền vội vàng đẩy ra, lấy chăn đắp rồi dầu xoa. Tưởng được vợ cảm kích, ai dè lại bị cô ấymắng cho là "hâm", có sao đâu mà phải xoa dầu, cô ấy nổi da gà là tự nhiên nó thế màthôi.

Những lần sau đó cũng vậy, cậu bạn tôi để ý cứ đến lúc "lên đỉnh" là cô ấy lại nổi da gà, mườilần cả mười. Mà càng hứng thú thì cô ấy nổi da gà càng lâu làm cậu bạn tôi cũng thấy rợn ngườitheo.

Theo cậu bạn tôi thì một vài lần như vậy còn cố gắng được, chứ lần nào cũng "đùng một cái, davợ đang mịn màng chuyển ngay sang vừa lạnh vừa thô sần" khiến cậu ấy cũng giảm luôn cả sự nhiệttình.

Nói nhiều thì sợ vợ ngượng mà có nói thì cô ấy cũng bảo tự nhiên đã vậy chứ cô ấy cũng khôngbiết tại sao nên cậu bạn tôi cũng không muốn nói nhiều.

Xin hỏi, trường hợp như vậy có phải là bạn tôi có bệnh gì đó không? Và có cách nào để cô ấykhông nổi da gà nữa hay không?

(Giupban...)

Chào bạn,

no image
Khi đạt cực khoái, chị em có nhiều biểu hiện lạ. Ảnh minhhọa

Trước hết phải khẳng định luôn với bạn rằng, tình trạng nổi da gàkhi "lên đỉnh" như vợ của anh chàng kia gặp phải là hoàn toàn bình thường. Đây là một trong nhữngphản ứng của nhiều chị em khi đạt được cao trào của hưng phấn (đạt được cực khoái). Có người khiđạt cực khoái thì rên rỉ, la hét, có người lại khóc lóc, cũng có người nổi da gà hay người đờ đẫnra...

Có nhiều người đàn ông khi thấy bạn tình có những biểu hiện lạ như vậy thì đâm ra lo lắng, cóngười còn tưởng cô ấy mắc bệnh gì nên vội vàng cố "cấp cứu" nhưng tất cả đều vô hiệu vì đó hoàntoàn không phải là dấu hiệu của bệnh tật.

Các dấu hiệu trên được các nhà khoa học nghiên cứu và giải thích như sau: Chu kì phản ứng tình dụccủa con người được chia làm 4 giai đoạn.

- Hưng phấn: Ở giai đoạn này, toàn bộ các cơ bắp bắt đầu căng lên, co lại. Ở mỗi người,mức độ co cũng khác nhau.

- Cao trào: Đây là giai đoạn cả hai đang bị cuốn vào "cuộc vui" và dẫn đến sự căng củacác cơ bắp tăng lên nhanh chóng.

- Cực khoái: Giai đoạn này diễn ra rất nhanh và không phải ai cũng cảm nhận được. Tạithời điểm này, các cơ bắp co bóp cực độ nên có thể xảy ra trạng thái co giật. Ở một số chị em, sựco bóp cực độ có thể tác động đến một số cơ quan trong cơ thể, dẫn đến xuất hiện cảm giác khó tảcủa khoái cảm, ví dụ như: khóc, cười không có kiểm soát, nổi da gà, chảy nước mắt, cứng đờ người...Những dấu hiệu khác lạ này có thể khác nhau ở tùy người.

- Cuối cùng là thời kỳ hưng phấn giảm dần: Lúc này, lượng máu dồn ở cơ quan sinh dụcgiảm, cơ bắp giãn dần, khiến cho con người cảm giác thoải mái và có chút mệt mỏi.

Nói riêng về trường hợp cô vợ kia có biểu hiện nổi da gà mỗi lần "lên đỉnh" thì có thể hiểu nhưsau.

Trong cấu tạo tế bào da, ngay dưới da có một phần cơ gọi là "cơ dựng lông". Khi đạt cực khoái, cáccơ co lại và "cơ dựng lông" cũng co lại, dẫn đến hiện tượng co giật hoặc căng cứng cơ, khiến da nổisẩn lên, xuất hiện hiện tượng "nổi da gà". Đây là một đặc tính sinh lý bình thường, không đáng longại và không liên quan gì với việc bị cảm lạnh.

Có chuyên gia cho rằng mức độ xuất hiện "nổi da gà" phụ thuộc vào sự cực khoái nhiều hay ít. Nếutình dục thỏa mãn, đạt cực khoái nhanh thì hiện tượng "nổi da gà" rõ ràng hơn và ngược lại, nếuhứng phấn tình dục đến chậm thì hiện tượng "nổi da gà" sẽ không rõ hoặc không xảy ra.

Chúc các bạn vui vẻ!

Theo Afamily.vn