Vừa chính thức trở lại công việc sau thời gian nghỉ thai sản, Kate đã bị nhận "gạch đá" khi diện lại món đồ cũ có "tuổi thọ" 14 năm

04/10/2018 - 08:10 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Theo The Sun, vào sáng ngày 2/10, Công nương Kate đã chính thức trở lại công việc sau thời gian nghỉ thai sản khi sinh Hoàng tử Louis vào tháng 4 vừa qua. Công nương Kate đánh dấu ngày đầu tiên quay trở lại làm việc bằng chuyến đi một mình tới thăm khu vườn hoang dã tại Paddington Recreation Ground, Tây London.

Bà mẹ ba con khoe vẻ đẹp mặn mà, được nhận xét là tươi trẻ và xinh đẹp trong bộ trang phục giản dị, nặng động, phù hợp với chuyến đi lần này. Nữ công tước xứ Cambridge khoe làn da rám nắng và khỏe khoắn sau kỳ nghỉ hè vui vẻ bên gia đình. Cô để kiểu tóc uốn nhẹ, được cắt ngắn hơn một chút so với trước đây.

Vừa chính thức trở lại công việc sau thời gian nghỉ thai sản, Kate đã bị nhận gạch đá khi diện lại món đồ cũ có tuổi thọ 14 năm - Ảnh 1.

Công nương khoe vẻ đẹp rạng rỡ, mặn mà sau khi sinh con thứ 3.

Vừa chính thức trở lại công việc sau thời gian nghỉ thai sản, Kate đã bị nhận gạch đá khi diện lại món đồ cũ có tuổi thọ 14 năm - Ảnh 2.

Đôi bốt có thâm niên 14 năm của Công nương Kate được cô sử dụng rất nhiều lần.

Tuy nhiên, nàng dâu hoàng gia cũng bất ngờ bị một bộ phận cộng đồng mạng chỉ trích khi đi đôi bốt có thâm niên 14 năm. Đôi bốt da này từng được Kate sử dụng nhiều lần suốt hơn một thập kỷ qua. Nhiều người cho rằng, nàng dâu hoàng gia quá tiết kiệm khi tái sử dụng nhiều lần món đồ cũ này.

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn dành lời khen ngợi Công nương Kate khi có sự xuất hiện trở lại một cách rạng rỡ, giàu sức sống. Được biết, sự kiện lần này Kate tham dự nằm trong dự án giúp trẻ em nội thành có cơ hội tìm hiểm, tham quan thế giới tự nhiên, điều hiếm khi các em có cơ hội được trải nghiệm.

Trong chuyến tham quan, bà mẹ 3 con được nhìn thấy hào hứng nói chuyện với các em học sinh trường Sayers Croft Forest; cùng chúng đào đất, tìm nhện và các con vật khác trong vườn. Ngoài ra, Nữ công tước xứ Cambridge còn trò chuyện với giáo viên và phụ huynh học sinh có mặt trong buổi tham quan lần này.

Vừa chính thức trở lại công việc sau thời gian nghỉ thai sản, Kate đã bị nhận gạch đá khi diện lại món đồ cũ có tuổi thọ 14 năm - Ảnh 3.

Công nương Kate được các em nhỏ yêu quý.

Vừa chính thức trở lại công việc sau thời gian nghỉ thai sản, Kate đã bị nhận gạch đá khi diện lại món đồ cũ có tuổi thọ 14 năm - Ảnh 4.

Bà mẹ 3 con đã có buổi tham quan, trải nghiệm với các em học sinh.

Vừa chính thức trở lại công việc sau thời gian nghỉ thai sản, Kate đã bị nhận gạch đá khi diện lại món đồ cũ có tuổi thọ 14 năm - Ảnh 5.

Công nương Kate cùng những đứa trẻ đào đất, tìm nhện cùng những sinh vật khác.

Vừa chính thức trở lại công việc sau thời gian nghỉ thai sản, Kate đã bị nhận gạch đá khi diện lại món đồ cũ có tuổi thọ 14 năm - Ảnh 6.

Nàng dâu hoàng gia thân thiện giao lưu với các phụ huynh và giáo viên.

Nguồn: The Sun