Vừa công khai bạn trai mới, Phi Thanh Vân đã dính nghi vấn bị "đào mỏ"

17/10/2017 - 09:33 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin
Bạn trai doanh nhân của Phi Thanh Vân bị bóc phốt đại gia ảo, nợ tiền không trả? Bạn trai doanh nhân của Phi Thanh Vân bị bóc phốt "đại gia ảo", nợ tiền không trả?

Nhiều tài khoản khẳng định bạn trai mới của Phi Thanh Vân không phải doanh nhân, đồng thời khẳng định Triệu Văn Dương đang nợ tiền nhưng chưa trả.

Sau 3 tháng ly hôn chồng trẻ điển trai Bảo Duy, bất ngờ dân mạng bắt gặp hình ảnh Phi Thanh Vân sánh đôi cùng một người đàn ông lạ mặt. Trước chuyện vui của người đẹp, nhiều người đã tò mò về danh tính bạn trai Phi Thanh Vân.

Người đẹp đã chia sẻ: "Anh là một người rất sâu sắc và là kiểu đàn ông tôi thích. Không chỉ vậy, tôi thích người đàn ông thông minh hơn mình, có đức và có tài và tôi cảm nhận được ở anh điều đó. Tôi nghĩ anh cũng cảm nhận được việc chúng tôi yêu nhau không giống như cuộc tình của người đẹp chân dài – đại gia".

Người đẹp đã tiết lộ, bạn trai cô là chủ tịch một viện doanh nhân có tiếng ở châu Á. Người đàn ông này từng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Đan Mạch và nhận nhiều giải thưởng doanh nhân cao quý. Trước những thông tin về doanh nhân này, nhiều đồn thổi tiêu cực đã lan ra.

Nhiều thành viên các diễn đàn đã "bóc" doanh nhân này không phải là người giàu có, thậm chí người đàn ông này còn nợ tiền của rất nhiều người.


Phi Thanh Vân bên bạn trai doanh nhân trong một sự kiện.

Phi Thanh Vân bên bạn trai doanh nhân trong một sự kiện.

Trước những tin đồn không hay về bạn trai mới của mình, Phi Thanh Vân cho biết, hiện tại cô không có bất cứ bình luận nào về bạn trai.

Và trên trang cá nhân của mình, Phi Thanh Vân cũng không có một động thái nào về chuyện riêng tư. Người đẹp chỉ tích cực chia sẻ những sản phẩm của mình hơn là câu chuyện đang ồn ào. Về phía doanh nhân bị bủa vây bởi những lời đồn thổi tiêu cực, anh cũng giữ im lặng như bạn gái.


Phi Thanh Vân ví chồng trẻ là cái máy ATM.

Phi Thanh Vân ví chồng trẻ là cái "máy ATM".

Trước những tin đồn về bạn trai của Phi Thanh Vân, nhiều người lại lo ngại cho cô. Bởi trước đây, diễn viên "Cô gái xấu xí" đã trải qua hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Cuộc hôn nhân đầu với một người đàn ông hơn 15 tuổi từng có vợ và hai con. Phi Thanh Vân chấp nhận nhưng cuối cùng cô đành chia tay vì những bất đồng không thể hóa giải.

Cho đến cuộc hôn nhân thứ 2, Phi Thanh Vân không còn màu da nâu, cô quyết định đổi "biến hình" thành Phi Thanh Vân da trắng. Cô có tình yêu với Bảo Duy, người cũng từng trải qua một đời vợ. Cuộc hôn nhân những tưởng viên mãn nhưng rồi cả hai lại chia tay trong ồn ào. Chưa hết, cả hai khiến dân mạng bị "nhức đấu" bởi cuộc khẩu chiến không hồi kết sau ly hôn.

Khi nói về chồng trẻ, Phi Thanh Vân gọi Bảo Duy là "cái máy ATM". Chính cô cũng thừa nhận: "Nói tôi bỏ tiền nuôi trai cũng được, cái tôi cần nhất vẫn là tình yêu!". Vậy nên khi những đồn thổi về bạn trai doanh nhân nổ ra nhiều người nghi ngại, một lần nữa, Phi Thanh Vân bị "đào mỏ".

Hạnh Hiếu (th)