Vừa đàn vừa hát “999 Đóa Hồng”, thầy giáo được học sinh hát theo cuồng nhiệt như đang ở concert thần tượng

Giới trẻ 20/05/2019 - 10:25

Hát hay như thế này đúng chuẩn thầy giáo trường người ta! Từ xưa đến nay, các buổi biểu diễn văn nghệ diễn ra tại trường học không chỉ là cơ hội để các học sinh thể hiện khả năng ca hát, múa hay diễn xuất của mình mà còn là dịp để chúng ta khám phá ra những phương diện chưa bao giờ nhìn thấy từ thầy cô. Khác hẳn với những con người nghiêm nghị hằng ngày, thầy cô cũng rất đam mê ca hát, điển hình là người thầy trong đoạn clip đang gây sốt cộng đồng mạng dưới đây. Cụ thể, cư dân mạng ...

Hát hay như thế này đúng chuẩn thầy giáo trường người ta!

Vừa đàn vừa hát “999 Đóa Hồng”, thầy giáo được học sinh hát theo cuồng nhiệt như đang ở concert thần tượng - ảnh 1 Vừa đàn vừa hát “999 Đóa Hồng”, thầy giáo được học sinh hát theo cuồng nhiệt như đang ở concert thần tượng - ảnh 2

Từ xưa đến nay, các buổi biểu diễn văn nghệ diễn ra tại trường học không chỉ là cơ hội để các học sinh thể hiện khả năng ca hát, múa hay diễn xuất của mình mà còn là dịp để chúng ta khám phá ra những phương diện chưa bao giờ nhìn thấy từ thầy cô. Khác hẳn với những con người nghiêm nghị hằng ngày, thầy cô cũng rất đam mê ca hát, điển hình là người thầy trong đoạn clip đang gây sốt cộng đồng mạng dưới đây.

Cụ thể, cư dân mạng đang lan truyền với tốc độ chóng mặt một đoạn clip ghi lại màn biểu diễn vô cùng truyền cảm của một thầy giáo khiến tất cả học sinh ngồi dưới sân trường chăm chú lắng nghe và hát theo như thể đang diễn ra một buổi concert của nghệ sĩ nổi tiếng.

Thầy giáo hát “999 đóa Hồng” trước cả trường.

Hiện tại, thông tin về người thầy này vẫn chưa được tìm ra, nhưng qua đoạn clip, có thể thấy thầy giáo vừa đàn vừa hát ca khúc “999 Đóa hồng” một cách vô cùng nhập tâm, giọng hát trầm ấm và vang vọng của thầy khiến toàn thể học sinh ngồi phía dưới đều chăm chú lắng nghe và theo dõi không dời mắt.

Đến đoạn điệp khúc, khi hát xong, thầy hỏi cả trường “Có hay không?” thì tất cả các em học sinh trả lời đều tăm tắp “Hay” tạo nên cảnh tượng ta thường hay thấy trong các buổi concert cá nhân, khi nghệ sĩ cất tiếng hát và fan hâm mộ ở dưới đồng loạt hoà giọng hát cùng.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhận được vô số lượt like và bình luận ủng hộ từ cư dân mạng, hầu hết đều khen ngợi giọng hát tuyệt vời của thầy giáo. “Vì sao ngày xưa còn đi học thì thầy chẳng bao giờ hát cho chúng em nghe…“, bạn Chiến Thắng cho hay. Bạn Bằng Giang cũng nói thêm: “Đúng là thầy giáo trường người ta, ghen tị quá đi mất!“.

Đồng thời nhiều người cũng cho rằng nếu người cầm micro trong đoạn clip kia cầm chuẩn hơn thì có lẽ tiếng hát của thầy càng được truyền đi hay hơn.

Theo Helino