Vừa đẻ 2 tháng cho bạn trai, "búp bê ngực bự" đã hùng hục giảm cân, thân hình bốc lửa

Phái đẹp 08/04/2019 - 16:39

Trong vòng 7 tuần sau sinh, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng Sophia Vegas đã giảm 11kg.

Sophia Vegas là một ngôi sao chương trình thực tế nổi tiếng tại Hollywood với thân hình giống búp bê Barbie. Mỹ nhân người Đức đã nâng ngực, sửa mũi, chỉnh mông đến 4 lần và thậm chí phẫu thuật cắt bỏ 4 xương sườn để có vòng eo 47cm cũng như vòng 1 và vòng 3 "khủng" chuẩn dáng búp bê. Sophia cũng tự nhận mình là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới. 

Vừa đẻ 2 tháng cho bạn trai,

Sophia sở hữu thân hình như búp bê Barbie sau nhiều ca phẫu thuật chỉnh sửa.

Cuối tháng 2 vừa qua, Sophia đã hạ sinh con đầu lòng với bạn trai doanh nhân. Và điều khiến nhiều người kinh ngạc là chỉ 7 tuần sau sinh, cô đã tự tin khoe bức ảnh thân hình đồng hồ cát bốc lửa, quyến rũ trên mạng xã hội. 

Sophia cho biết khi mang thai cô tăng tổng cộng 13kg và chỉ trong vòng 7 tuần, cô đã giảm được 11kg bằng cách áp dụng chế độ ăn kiêng và tập thể dục khắt khe. 

Vừa đẻ 2 tháng cho bạn trai,

Sau sinh 7 tuần, cô tự tin đăng ảnh gợi cảm và khoe mình đã giảm 11kg.

"Tôi đã gần lấy lại được vóc dáng hoàn hảo của mình chỉ 7 tuần sau sinh. Tôi nghĩ đó là một thành tích tốt nhưng không hiểu sao 2kg cuối cùng rất cứng đầu", Sophia tự hào khoe. 

Ngạc nhiên trước sự thay đổi của cô, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi bà mẹ mới sinh: "Wow! Thật ấn tượng, đó là một thành tích đáng ngưỡng mộ", "Thật không thể tin nổi", "Cô đã làm thế nào vậy? Còn chưa đầy 2 tháng mà đã giảm hơn 10kg rồi sao?",... 

Vừa đẻ 2 tháng cho bạn trai,

Vòng eo nhỏ xíu của Sophia sau sinh.

Tuy vậy, không ít người cũng cho rằng Sophia đang đặt sự ưu tiên của mình sai chỗ. 

"7 tuần kể từ khi sinh con là một khoảng thời gian ngắn ngủi. Sao cô phải đặt mình dưới áp lực như vậy? Cơ thể cô vừa trải qua một sự kiện quan trọng trong đời và cần có thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục chứ không phải tiếp tục gánh chịu chế độ ăn kiêng khắt khe đó. Những việc cô làm không hề lành mạnh nên đừng chia sẻ để làm rối trí người khác nữa", một người mẹ để lại bình luận. 

Đồng quan điểm, một người khác lên tiếng: "Cô nghĩ điều đó là hay ho nhưng không hề. Cô đang quá quan trọng nhưng con số trên cái cân mà quên đi những giá trị cần thiết nhất cho cơ thể. Dù đây là một bức ảnh đẹp và cô có vòng eo khiến tôi mơ ước thì tôi cũng khuyên cô nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn là vóc dáng tại thời điểm này". 

Vừa đẻ 2 tháng cho bạn trai,

Hình ảnh Sophia khi mang thai.

Xem thêm chủ đề Sau sinh
Xem thêm các chủ đề HOT khác
  • Đau mắt đỏ

  • Thai nhi 33 tuần

  • Sắt - Canxi - Vitamin

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Daily Mail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)