Vua hài Mr. Bean "tái xuất giang hồ" bên nàng Bond Girl nóng bỏng

05/09/2018 - 09:10 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Vua hài Mr. Bean "tái xuất giang hồ" bên nàng Bond Girl nóng bỏng - 1

Lần này, vua hài Mr Bean - Rowan Atkinson sẽ kết hợp với người đẹp Bond Girl nóng bỏng Olga Kurylenko. Cả hai đảm nhận vai diễn chính trong phần 3 của loạt phim hài nổi tiếng về đề tài điệp viên Johnny English. Phần này có tựa Johnny English: Strikes Again, dự kiến ra mắt từ ngày 21.9.

Vua hài Mr. Bean "tái xuất giang hồ" bên nàng Bond Girl nóng bỏng - 2

Trong phần 3 này, vua hài Mr Bean cho thấy những đổi khác ở nhân vật điệp viên "không-không-thấy". Khi danh tính của hàng loạt điệp viên nước Anh bị tung lên mạng Internet, Johnny English trở thành niềm hy vọng cuối cùng và ông dấn thân vào chuyến phiêu lưu vạch mặt kẻ xấu.

Vua hài Mr. Bean "tái xuất giang hồ" bên nàng Bond Girl nóng bỏng - 3

Trong trailer được hé lộ, Johnny English bị "khui" lại những "phi vụ" siêu hài nhưng lạ lùng là cuối cùng ông luôn hoàn thành được nhiệm vụ. Khán giả đang mong chờ liệu ở phần 3 này, điệp viên "không-không-thấy" sẽ làm những gì để chứng tỏ năng lực của mình.

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Trailer phim Johnny English Strikes Again (tựa tiếng Việt: "Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ")

Cùng nhìn lại những pha hài hước của điệp viên Johnny English trước khi được chứng kiến màn tái xuất giang hồ của ông cùng kiều nữ 007:

Vua hài Mr. Bean "tái xuất giang hồ" bên nàng Bond Girl nóng bỏng - 4
Vua hài Mr. Bean "tái xuất giang hồ" bên nàng Bond Girl nóng bỏng - 5

Màn luyện thiết đầu công của ẩn sĩ Johnny English gây ấn tượng mạnh trong cảnh đầu tiên mở ra cho phần 2 của loạt phim. Xuất hiện trong bộ đồ luyện võ của các nhà sư, Johnny cùng các “huynh đệ” của mình múa những đường võ thuật thuần thục và điêu luyện.

Khi vị điệp viên này được các đồng môn bưng bê và ra sức đập đầu vào bao cát để luyện bộ môn Thiết đầu công nổi tiếng danh bất hư truyền, khán giả không khỏi nhịn cười.

Vua hài Mr. Bean "tái xuất giang hồ" bên nàng Bond Girl nóng bỏng - 6

Cảnh đột nhập căn cứ quân sự bằng thiết bị báo động khẩn trong phần phim Johnny English Reborn cũng để lại ấn tượng không kém. 

Khi cố gắng đột nhập vào pháo đài Le Bastion, với tính cách hậu đậu của mình, Johnny đã nhầm lẫn thiết bị dò đường với thiết bị báo động khẩn cấp vốn dành cho điệp viên khi gặp nguy hiểm bằng còi hú và pháo sáng, khiến cho việc đột nhập bí mật của siêu điệp viên trở thành một tình huống dở khóc dở cười.

Vua hài Mr. Bean "tái xuất giang hồ" bên nàng Bond Girl nóng bỏng - 7

Đến mẹ của Thủ tướng cũng không thể “thoát khỏi” Johnny English. Khi tới trình diện tại nhà Thủ tướng Anh, Johnny phạm sai lầm to lớn khi tấn công nhầm mẹ của Thủ tướng - người có mái tóc bạc và dáng vóc tương đồng với nữ sát thủ cao tuổi mà anh từng đụng độ tại Hong Kong.

Những đòn tấn công của Johnny lên người một bà lão lớn tuổi làm cho phân cảnh này trở nên vừa hài hước vừa bất ngờ.

Vua hài Mr. Bean "tái xuất giang hồ" bên nàng Bond Girl nóng bỏng - 8

Johnny English đã có trận đấu nảy lửa với nhóm tội phạm tại Hong Kong trong phần 2 của series. Với sự khéo léo được rèn luyện từ vùng núi Tây Tạng, điệp viên siêu đẳng của MI7 đã dễ dàng xử lý gọn nhẹ đám côn đồ nguy hiểm và tiêu diệt luôn kẻ cầm đầu nắm giữ 1 trong 3 chiếc chìa khóa.

Tất nhiên, không phải bằng súng hay dao sắc nhọt, mà bằng một chiếc ván gỗ trên nền bến tàu, đủ thấy điệp viên Johnny English tài năng tới đâu.

Vua hài Mr. Bean "tái xuất giang hồ" bên nàng Bond Girl nóng bỏng - 9

Màn đu dây cướp vương miện từ trên tay Giáo hoàng được thực hiện đậm chất hài hước. Điệp viên giỏi nhất của MI7 đã “phỗng tay trên” vương miện của người kế vị Vương quốc Anh.

Vua hài Mr. Bean "tái xuất giang hồ" bên nàng Bond Girl nóng bỏng - 10

Anh hùng khó vượt qua ải mỹ nhân, đến điệp viên siêu cấp cũng khó thể nào chối từ đến nỗi kẹt cả cà-vạt vào băng chuyền sushi. Đó là một phân cảnh hài hước thú vị khác trong phần 1 của loạt phim đó là khi Johnny English gặp Lorna Campbell (Natalie Imbruglia) tại một quán sushi băng chuyền.

Ngỡ ngàng 10 sự thật về Mr Bean: Gã khờ trên màn ảnh, dân chơi ngoài đời
Ngỡ ngàng 10 sự thật về Mr Bean: Gã khờ trên màn ảnh, dân chơi ngoài đời

Trái ngược với vẻ ngốc nghếch và chậm chạp của nhân vật Mr Bean, Rownan Atkinson ngoài đời lại là một con nghiện tốc...

Bấm xem >>