Vừa lộ ảnh vòng 2 to bất thường, Nhã Phương lại tiết lộ chuyện làm vợ Trường Giang

19/10/2018 - 09:27 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Cách đây ít giờ, trên fanpage của mình, Nhã Phương viết: "Có trò chuyện với các chị em kết hôn rồi, Phương mới nhận thấy vốn dĩ phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu nhau. Đến khi thành vợ thành chồng rồi mà vì áp lực công việc đôi khi người chồng lại thiếu một chút tinh ý, thấu hiểu vợ mình dễ dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình.


Nhã Phương tự nhận mình là người vợ khó chiều.

Nhã Phương tự nhận mình là người vợ khó chiều.

Chưa kể sau này có con, thì còn nhiều áp lực, mâu thuẫn hơn dễ dẫn đến sự tranh cãi không đáng có nữa. Phụ nữ dù làm người yêu hay làm vợ, làm mẹ thì vẫn mong muốn được người chồng của mình yêu thương, quan tâm, nhẫn nại lắng nghe để hiểu nhau hơn thôi. Phụ nữ sinh ra xứng đáng để được yêu thương và trân trọng. Các chị em có đồng tình với Phương hông?".

Trước đó, trong lúc livestream trên trang cá nhân, Nhã Phương bất ngờ bị lộ nhiều hình ảnh vòng 2 to bất thường. Những hình ảnh này dấy lên nghi án Nhã Phương đang mang bầu. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn im lặng trước thông tin này.


Nhã Phương bất ngờ bị lộ vòng 2 to bất thường.

Nhã Phương bất ngờ bị lộ vòng 2 to bất thường.

Về phía Trường Giang, sau đám cưới hoành tráng vào ngày 25/9, hiện tại, anh hết lòng yêu thương và chăm sóc vợ mới cưới. Được biết, trong một cuộc gặp gỡ báo chí, Trường Giang bất ngờ thổ lộ: “Lấy vợ vui lắm”. Anh còn hài hước so sánh vợ với mẹ: “Xưa chưa có vợ lúc nào cũng đeo đồng hồ. Giờ có vợ rồi đâu phải lúc nào cũng được đeo. Vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì thì làm đâu”.

Đỗ Quyên