Vừa ra mắt, bom tấn của BlackPink kết hợp với Dua Lipa đã lập được kỉ lục vô tiền khoáng hậu

Công nghệ 22/10/2018 - 14:03

Sức hút của BlackPink khi kết hợp cùng độ nóng của Dua Lipa đã tạo ra được một cơn bão trên nền tảng Spotify.

Vào 0 giờ ngày 19/10 (giờ địa phương), Kiss and Make up với sự kết hợp giữa Dua Lipa đã chính thức được ra mắt. Điều bất ngờ là chỉ trong vỏn vẹn 24 giờ đầu tiên được đưa lên Spotify, Kiss and Make up nhận được tới 2,2 triệu lượt nghe. Thành tích ấn tượng nhất mà một nhóm nhạc nữ từng đạt được trên dịch vụ này. Tính đến thời điểm thực hiện bài viết, số lượt nghe ca khúc của BlackPink và Dua Lipa trên ứng dụng stream nhạc trực tuyến này đã lên tới 5,1 triệu lượt nghe.

Vừa ra mắt, bom tấn của BlackPink kết hợp với Dua Lipa đã lập được kỉ lục vô tiền khoáng hậu - ảnh 1 2018 là một năm thành công của các cô nàng BlackPink trên thị trường nhạc số. Trước đó, DDU-DU DDU-DU của BlackPink cũng trở thành MV đạt được 200 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử ngành giải trí Hàn Quốc khi làm được điều này trong chỉ trên dưới 33 ngày. Cùng lúc, MV có thành tích tốt nhất trước đó là Fake Love của BTS cần tới 44 ngày để có được 200 triệu lượt xem.

Trên YouTube, bản audio chính thức của Kiss and Make up trên kênh YouTube của Dua Lipa hiện đã thu hút được 13 triệu lượt nghe.